Hỏi đáp sức khỏe

Thuốc Nimegen

- Văn Quảng tại [email protected]

Tôi bi mụn trứng cá , Tôi đã đi chữa dùng thuốc nimegen của Korea khi tôi uống hai vỉ thì thấy khỏi nhưng sau 1 tháng thì lại thấy tái phát như cũ . Bác sỹ lại cho tôi uống tiếp 1 vỉ nữa. Tôi được biết là thuốc đó có hại cho thần kinh. Vậy xin hỏi là tác dụng phụ của thuốc đó ra sao? Và xin hỏi thêm là có phác đồ điều trị nào khác hiệu quả hơn không ạ. Xin chân thành cảm ơn .

Xem thêm

Dấu hiệu rối loạn thần kinh tim

- tại

SKĐS - Dạo này tôi hay bị mệt, chóng mặt, tim đập nhanh và nhói đau, có lúc hụt hơi nhiều. Tôi đã đi siêu âm và điện tim đồ nhưng kết quả bình thường. Tôi mắc bệnh gì vậy?

Xem thêm

Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật

- tại

SKĐS - Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như: trâu, bò, dê, chó, lợn… để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền.

Xem thêm

Bé trai 24 tháng tuổi có dị vật gần gốc dương vật.

- Dinh Hong Duyen tại [email protected]

Con trai tôi 24 tháng, ở phần thân dương vật gần gốc dương vật bên trong có một cái cục nhỏ bằng hạt quất, Lấy tay sờ thì thấy, còn khi cháu đi đái thì hạt này sẽ hơi nổi u lên nhìn thấy, Bà trông cháu nhà tôi nói là thấy hiện tượng này từ hồi cháu 10 tháng tuổi, mọi sinh hoạt của cháu đều bình thường, Xin bác sĩ cho biết cháu có bị làm sao không a ?

Xem thêm

Xử trí dị ứng mỹ phẩm

- tại

SKĐS - “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Việc sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp đã trở nên thông dụng đối với mọi phụ nữ.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212