Cần nhiều những khu nhà trợ giúp bệnh nhân nghèo

      -
  • gplus
  • pinterest
- Việc chú trọng trợ giúp về chỗ ở trong khuôn viên bệnh viện cho những người bệnh và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, người thu nhập thấp quả là mối quan tâm của rất nhiều bệnh viện.
Cần nhiều những khu nhà trợ giúp bệnh nhân nghèo

Việc chú trọng trợ giúp về chỗ ở trong khuôn viên bệnh viện cho những người bệnh và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, người thu nhập thấp quả là mối quan tâm của rất nhiều bệnh viện. Tuy nhiên, vì bản thân các bệnh viện cũng có phần quá tải, phần vì diện tích khiêm tốn và đặc biệt là kinh phí duy trì nên dù muốn thì nhiều cơ sở y tế vẫn phải chấp nhận sự bất khả thi.


bệnh nhân nghèoSố lượng người ở nhà lưu trú tại BV Bạch Mai luôn đông đảo.


Trong khi đó, cũng có các bệnh viện nỗ lực để đáp ứng nhu cầu này. Mặc dù có một quỹ đất rất khiêm tốn và luôn trong tình trạng quá tải, đã từ lâu nay, Bệnh viện Bạch Mai vẫn duy trì khá tốt khu nhà lưu trú cho người nhà bệnh nhân nghèo.


bệnh nhân nghèoThủ tục đăng ký ở nhanh chóng, minh bạch.


Hiện nay, người bệnh ở đây chỉ phải trả 20.000 đồng/giường/ngày đêm với phòng không điều hòa và 30.000 đồng/giường ở phòng có máy lạnh. Chi phí này đã bao gồm toàn bộ điện, nước, tắm, giặt, vệ sinh. Rất nhiều “khách hàng” của khu nhà là những người có bệnh mạn tính như chạy thận nhân tạo, tim mạch hoặc là thân nhân tỉnh xa thay nhau đi chăm bệnh.


bệnh nhân nghèoHành lang sạch sẽ được lau dọn 2 lần/ngày.


Họ cho biết mức giá này là rất ưu đãi so với dịch vụ ngoài mà lại tiện lợi cho bản thân. Không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên vệ sinh quét dọn ngày 2 lần, bảo vệ trực 24/24 giờ và các nhân viên dịch vụ luôn thân thiện, minh bạch là những điều mà không khu vực trọ tư nhân nào sánh được.


Bình An


Tóc rụng trơ da đầu cũng không phải sợ nếu bạn biết điều này Tìm lại giấc ngủ sâu sau 16 năm Tìm lại giấc ngủ ngon sau khi trải qua cú sốc tinh thần

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cần nhiều những khu nhà trợ giúp bệnh nhân nghèo

- Việc chú trọng trợ giúp về chỗ ở trong khuôn viên bệnh viện cho những người bệnh và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, người thu nhập thấp quả là mối quan tâm của rất nhiều bệnh viện.


Can nhieu nhung khu nha tro giup benh nhan ngheo


- Viec chu trong tro giup ve cho o trong khuon vien benh vien cho nhung nguoi benh va than nhan co hoan canh kho khan, nguoi thu nhap thap qua la moi quan tam cua rat nhieu benh vien.


Viec chu trong tro giup ve cho o trong khuon vien benh vien cho nhung nguoi benh va than nhan co hoan canh kho khan, nguoi thu nhap thap qua la moi quan tam cua rat nhieu benh vien. Tuy nhien, vi ban than cac benh vien cung co phan qua tai, phan vi dien tich khiem ton va dac biet la kinh phi duy tri nen du muon thi nhieu co so y te van phai chap nhan su bat kha thi.


benh nhan ngheoSo luong nguoi o nha luu tru tai BV Bach Mai luon dong dao.


Trong khi do, cung co cac benh vien no luc de dap ung nhu cau nay. Mac du co mot quy dat rat khiem ton va luon trong tinh trang qua tai, da tu lau nay, Benh vien Bach Mai van duy tri kha tot khu nha luu tru cho nguoi nha benh nhan ngheo.


benh nhan ngheoThu tuc dang ky o nhanh chong, minh bach.


Hien nay, nguoi benh o day chi phai tra 20.000 dong/giuong/ngay dem voi phong khong dieu hoa va 30.000 dong/giuong o phong co may lanh. Chi phi nay da bao gom toan bo dien, nuoc, tam, giat, ve sinh. Rat nhieu “khach hang” cua khu nha la nhung nguoi co benh man tinh nhu chay than nhan tao, tim mach hoac la than nhan tinh xa thay nhau di cham benh.


benh nhan ngheoHanh lang sach se duoc lau don 2 lan/ngay.


Ho cho biet muc gia nay la rat uu dai so voi dich vu ngoai ma lai tien loi cho ban than. Khong gian rong rai, thoang mat, nhan vien ve sinh quet don ngay 2 lan, bao ve truc 24/24 gio va cac nhan vien dich vu luon than thien, minh bach la nhung dieu ma khong khu vuc tro tu nhan nao sanh duoc.


Binh An


Toc rung tro da dau cung khong phai so neu ban biet dieu nay Tim lai giac ngu sau sau 16 nam Tim lai giac ngu ngon sau khi trai qua cu soc tinh than
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212