Sharp cán mốc 70 triệu sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmaclusterion được bán ra trên toàn thế giới.

      -
  • gplus
  • pinterest
- Tháng 2/2017, Tập đoàn Sharp chính thức công bố 70 triệu sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) đã được bán ra trên toàn thế giới. Công nghệ PCI là một trong những công nghệ độc quyền của Sharp có khả năng ngăn chặn và loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây mùi.
Sharp cán mốc 70 triệu sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmaclusterion được bán ra trên toàn thế giới.

Nhờ tính chất này, Sharp đã sản xuất thành công các dòng sản phẩm có khả năng thanh lọc không khí để cải thiện một trường sống ngày càng an toàn va trong lành hơn. Có thể kể đến là máy tạo ion, máy lọc không khí, máy tạo ion chuyên dùng cho ô tô. Bên cạnh đó, công nghệ ưu việt này còn được tích hợp trong các sản phẩm gia dụng khác như tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc…Hiệu quả của công nghệ PCI đã được chứng nhận trên 28 viện nghiên cứu trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Cannada, Anh…Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt 99.9% vi rút H5N1 trong không khí do trung tâm nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc) kiểm nghiệm.


Bước 1: Giải phóng các Plasmacluster Ion


Bước 2: Tấn công các vi khuẩn trong không khí


Bước 3: Tái tạo thành phân tử nước trong không khí


Quy trình hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion


Hay mới đây, nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về Lao và bênh Phổi Georgia cho thấy công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng giảm lây nhiễm đến 75% bệnh Lao.


Các thiết bị tạo Plamacluster Ion được đặt tại bệnh viện Lao và Phổi ở Georgia


Tại Nhật Bản, các sản phẩm công nghệ PCI không những được tin dùng trong gia đình, môi trường làm việc mà còn được ứng dụng rộng rãi ở các địa điểm công cộng như nhà hàng, bệnh viện, phong khám  trạm xe , tàu..


Tại Việt Nam, các sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion ngày càng được người tiêu dùng tin dùng và chọn mua. Không chỉ ở các thiết bị gia dụng thiết yếu như tủ lạnh, máy lạnh, các gia đình Việt Nam ngày nay cũng đã có nhu cầu sử dụng máy lọc không khí trong gia đình để cải thiện chất lượng môi trường sống xung quanh nơi ở và làm việc. Chính nhờ sự tin dùng đó, tháng 3/2017, tập đoàn Sharp tự hào trở thành thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu trên thế giới.Khách hàng mua máy lọc không khí tại các trung tâm điện máyBên cạnh máy lọc không khí, người tiêu dụng Việt Nam còn ưa chuộng sử dụng các loại thiết bị gia dụng có tích hợp công nghệ Plamacluster Ion như; Tủ lạnh Double French, tủ lạnh 6 cửa cao cấp và dòng máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp.Máy lạnh J-tech Inverter mới được tích hợp công nghệ PCI


Một số dòng tủ lạnh Sharp được tích hợp công nghệ PCI tại Việt Nam


Ý thức về tầm quan trọng của môi trường sống và sức khỏe của người tiêu dùng, Sharp tiếp tục định hướng phát triển các dòng sản phẩm này trong thời gian tới với mục tiêu 80 triệu sản phẩm tích hợp Plasmacluster Ion đươc bán ra trên toàn thế giới. Không những vậy, Sharp còn khẳng định sẽ tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo nữa hơn để tái khẳng định triết lý kinh doanh “Chân thành và Sáng tạo” trong giai đoạn định hướng thương hiệu mới “Be Original” “Luôn khác biệt” của tập đoàn Sharp trong thời gian sắp tớ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Sharp cán mốc 70 triệu sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmaclusterion được bán ra trên toàn thế giới.

- Tháng 2/2017, Tập đoàn Sharp chính thức công bố 70 triệu sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) đã được bán ra trên toàn thế giới. Công nghệ PCI là một trong những công nghệ độc quyền của Sharp có khả năng ngăn chặn và loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây mùi.


Sharp can moc 70 trieu san pham tich hop cong nghe Plasmaclusterion duoc ban ra tren toan the gioi.


- Thang 2/2017, Tap doan Sharp chinh thuc cong bo 70 trieu san pham duoc tich hop cong nghe Plasmacluster Ion (PCI) da duoc ban ra tren toan the gioi. Cong nghe PCI la mot trong nhung cong nghe doc quyen cua Sharp co kha nang ngan chan va loai bo cac tac nhan gay hai trong khong khi nhu vi rut, vi khuan, nam moc va cac tac nhan gay mui.


Nho tinh chat nay, Sharp da san xuat thanh cong cac dong san pham co kha nang thanh loc khong khi de cai thien mot truong song ngay cang an toan va trong lanh hon. Co the ke den la may tao ion, may loc khong khi, may tao ion chuyen dung cho o to. Ben canh do, cong nghe uu viet nay con duoc tich hop trong cac san pham gia dung khac nhu tu lanh, may lanh, may say toc…Hieu qua cua cong nghe PCI da duoc chung nhan tren 28 vien nghien cuu tren toan the gioi nhu Nhat Ban, Hoa Ky, Cannada, Anh…Trong do, noi bat nhat la kha nang tieu diet 99.9% vi rut H5N1 trong khong khi do trung tam nghien cuu Retroscreen Virology (Anh Quoc) kiem nghiem.


Buoc 1: Giai phong cac Plasmacluster Ion


Buoc 2: Tan cong cac vi khuan trong khong khi


Buoc 3: Tai tao thanh phan tu nuoc trong khong khi


Quy trinh hoat dong cua cong nghe Plasmacluster Ion


Hay moi day, nghien cuu tu Trung tam quoc gia ve Lao va benh Phoi Georgia cho thay cong nghe Plasmacluster Ion co kha nang giam lay nhiem den 75% benh Lao.


Cac thiet bi tao Plamacluster Ion duoc dat tai benh vien Lao va Phoi o Georgia


Tai Nhat Ban, cac san pham cong nghe PCI khong nhung duoc tin dung trong gia dinh, moi truong lam viec ma con duoc ung dung rong rai o cac dia diem cong cong nhu nha hang, benh vien, phong kham  tram xe , tau..


Tai Viet Nam, cac san pham duoc tich hop cong nghe Plasmacluster Ion ngay cang duoc nguoi tieu dung tin dung va chon mua. Khong chi o cac thiet bi gia dung thiet yeu nhu tu lanh, may lanh, cac gia dinh Viet Nam ngay nay cung da co nhu cau su dung may loc khong khi trong gia dinh de cai thien chat luong moi truong song xung quanh noi o va lam viec. Chinh nho su tin dung do, thang 3/2017, tap doan Sharp tu hao tro thanh thuong hieu may loc khong khi hang dau tren the gioi.Khach hang mua may loc khong khi tai cac trung tam dien mayBen canh may loc khong khi, nguoi tieu dung Viet Nam con ua chuong su dung cac loai thiet bi gia dung co tich hop cong nghe Plamacluster Ion nhu; Tu lanh Double French, tu lanh 6 cua cao cap va dong may lanh J-Tech Inverter cao cap.May lanh J-tech Inverter moi duoc tich hop cong nghe PCI


Mot so dong tu lanh Sharp duoc tich hop cong nghe PCI tai Viet Nam


Y thuc ve tam quan trong cua moi truong song va suc khoe cua nguoi tieu dung, Sharp tiep tuc dinh huong phat trien cac dong san pham nay trong thoi gian toi voi muc tieu 80 trieu san pham tich hop Plasmacluster Ion duoc ban ra tren toan the gioi. Khong nhung vay, Sharp con khang dinh se tao ra nhieu san pham doc dao nua hon de tai khang dinh triet ly kinh doanh “Chan thanh va Sang tao” trong giai doan dinh huong thuong hieu moi “Be Original” “Luon khac biet” cua tap doan Sharp trong thoi gian sap to


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212