Sức khỏe

Nam Trung Bộ sắp có mưa to, không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ

- tại

SKĐS - Hoàn lưu sau bão kết hợp với không khí lạnh tăng cường (29/11) sẽ gây mưa to đến rất to cho khu vực Đà Nẵng - Khánh Hòa từ 30/11 đến 2/12 (200-400mm); Sau đó vùng mưa dịch chuyển ra phía Bắc (Nghệ An - Thừa Thiên Huế)... Tại Bắc Bộ, không khí lạnh có khả năng được tăng cường.

Xem thêm

Nổi mề đay có phải do nhiễm giun sán?

- tại

SKĐS - Tôi 32 tuổi, 63kg, cao 175, sức khoẻ bình thường, thời gian gần đây thấy bị triệu chứng nổi mề đay ở da và dưới háng như sâu đốt. Có người nói có thể tôi bị giun sán. Mong bác sĩ tư vấn cho trường hợp của tôi.

Xem thêm

Nên nhân rộng trạm dừng nghỉ trên quốc lộ

- tại

SKĐS - Nhiều lần đi du lịch ở nước ngoài, cụ thể là một số nước châu Á gần với nước ta như: Trung Quốc, Thái Lan, Philipin..., tôi quan sát và thấy ở những nước này, trên các tuyến quốc lộ, xa lộ, những con đường cao tốc chạy xuyên qua các vùng miền thường có xây dựng các địa điểm trạm dừng chân tổng hợp theo một khoảng cách nhất định...

Xem thêm

5 món canh mát, bổ

- tại

SKĐS - Theo dinh dưỡng học cổ truyền, mùa hè ngày dài, đêm ngắn, thời gian ngủ cũng ngắn hơn mùa khác, khí trời nóng bức, dương nhiệt vượng thịnh dễ gây hao tổn âm dịch...

Xem thêm

Tập thể dục phù hợp với thể tạng

- tại

SKĐS - Tập thể dục giúp phụ nữ có thân hình thon gọn, làn da sáng mịn, tinh thần minh mẫn, yêu đời mà không phải “ thần dược ” nào cũng có thể thay thế.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212