Thuốc và cách dùng

Thuốc nào làm giảm ham muốn?

- Mai Văn Hưng (Lạng Sơn) tại

Là người cao tuổi, tôi vẫn thường xuyên phải dùng một số thuốc điều trị bệnh tim mạch, thần kinh... Xin hỏi, thuốc này có làm giảm ham muốn tình dục không? Và những loại thuốc nào có thể gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục?

Xem thêm

Hỏi về Betalestin( VNB-2777-05 )

- Nguyễn Mạnh Thiên Ý tại daisy2410vn@yahoo.com

Xin cho tôi hỏi thêm về tác dụng phụ và chống chỉ định cụ thể của thuốc Betalestin.Chân thành cảm ơn!

Xem thêm

- hoangg quynh tại violet5612000@yahoo.com

thưa, cho tôi hỏi thuốc này có làm liền seo không. hiện tôi đang bôi thuốc này 2 lần 1 ngạyVì do tôi bị tai nạn , khâu mười mấy mũi ở th và nhiều vết trầy để lại lằn còn hơi đỏ, đã tháo chỉ được 2 tuần ,đã tróc mài , tôi bôi thuốc vào cả vết thương may và vết trầy.không biết thuốc có tác dụng không mong sẽ được giảp đáp thắc mắc sớm tôi xin cảm ơn

Xem thêm

Thuốc Duinum và Obimin

- Nguyễn Lan tại lan2610.ct@gmail.com

Tôi lập gia đình gần 3 tháng, mong muốn có con liền .Qua hai tháng sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa thấy gì ? Tôi đi khám Bác sĩ cho dùng hai loại thuốc sau: 1) Duinum - 50mg 2) Obimin Xin cho tôi lời khuyên và lời giải thích về việc dùng hai loại thuốc trên . Xin chân thành cám ơn .

Xem thêm

Hỏi về Nattospes

- nguyen van tuyen tại tobeconfidentofsuccess_19

có thể dùng thuốc Nattospes cho người bị huyết áp thấp hay bị đau đầu mệt mỏi hay không?.Cách dùng như thế nào? xin cảm ơn chương trình

Xem thêm

Điều trị mụn khi đang cho con bú

- Trần Thanh Hòa tại thanhhoa384@yahoo.com.vn

Vui lòng cho biết, hiện nay tôi đang cho con bú (cháu được 13 tháng tuổi), nhưng mặt tôi nổi rất nhiều mun. Tôi có thể dùng thuốc Daine 35 để điều trị mụn (trước đây tôi dùng để điều trị thấy rất hiệu quả) trong khi vẫn duy trì cho con bú được không? Chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Hỏi về Amorvita hải sâm( VNB-1397-04 )

- Trần Văn Phó tại tranvanpho54@gmail.com

Tôi có câu hỏi mong qúi công ty trả lời giúp,đó là: Tôi có thể biết thành phần duợc liệu của Viên nang sâm công dụng của từng thành phần đó và qui trình công nghê chế biến nó như thế nào ? Tôi rất mong quí công ty sớm phúc đạp .Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Hỏi về Praxandol 500mg( VD-5107-08 )

- Hà Đăng Hải tại haiha2407@yahoo.com

Kính chào Ban quản trị, Tôi có kinh doanh một hiệu thuốc . Vừa qua, tôi có nhập một lô thuốc Praxandol 500mg. Số đăng ký ghi trên vỏ hộp thuốc là V1344-H12-06, ngày sản xuất là 13/02/2008. Tuy nhiên, sau khi xem trên website, tôi thấy thuốc Praxandol lại có một số đăng ký là VD-5107-08. Vì vậy, tôi muốn hỏi liệu rằng số đăng ký VD-5107-08 có phải là số đăng ký mới của thuốc Praxandol không ? Nếu là số đăng ký mới thì nó bắt đầu có từ khi nào ? Có gì khác biệt giữa hai loại thuốc này không ? Nếu tôi muốn đặt mua một lô hàng Praxandol VD-5107-08 thì tôi có thể liên hệ với công ty nào ? Xin cảm ơn ban quản trị!

Xem thêm

Thuốc có cùng hoạt chất

- Nguyễn Hồng Phước tại tra_giang108@yahoo.com

Thuốc viên Capsules-100mg có thay thế thuốc Uniloxin-100mg được không em đang điều trị viêm xoang.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212