Thuốc và cách dùng

Thuốc Acnotine sau khi uống 1 năm, sinh con liệu có bị quái thai không?

- pham tuoi tại [email protected]

hiện nay em 23 tuổi chưa lập gia đình,một năm cách đây em có dùng acnotine 10 để chữa bệnh chứng cá trong vòng 1 tháng 15 ngày, và giờ em đã bình thường . chuyên gia cho em hỏi liệu giờ trong cơ thể em có thể sinh tác dụng phụ gì không ạ ? và em co thể có con như những người bình thường được không ? có thể sinh quái thai không ạ ? em xinh chân thành cảm ơn .

Xem thêm

Tác dụng phụ của thuốc trị viêm đa cơ?

- Trần Hải(Nam Định) tại

Tôi bị viêm đa cơ và phải uống nhiều thuốc. Trong số các thuốc phải dùng có corticoid. Tôi nghe nói thuốc này có rất nhiều tác hại. Xin quý báo cho biết cụ thể tác hại từ thuốc này và có cách nào để tránh?

Xem thêm

Hỏi về Praxandol 500mg( VD-5107-08 )

- Hà Đăng Hải tại [email protected]

Kính chào Ban quản trị, Tôi có kinh doanh một hiệu thuốc . Vừa qua, tôi có nhập một lô thuốc Praxandol 500mg. Số đăng ký ghi trên vỏ hộp thuốc là V1344-H12-06, ngày sản xuất là 13/02/2008. Tuy nhiên, sau khi xem trên website, tôi thấy thuốc Praxandol lại có một số đăng ký là VD-5107-08. Vì vậy, tôi muốn hỏi liệu rằng số đăng ký VD-5107-08 có phải là số đăng ký mới của thuốc Praxandol không ? Nếu là số đăng ký mới thì nó bắt đầu có từ khi nào ? Có gì khác biệt giữa hai loại thuốc này không ? Nếu tôi muốn đặt mua một lô hàng Praxandol VD-5107-08 thì tôi có thể liên hệ với công ty nào ? Xin cảm ơn ban quản trị!

Xem thêm

Kẽm

- hồng tại [email protected]

em muốn phân tích ham lượng kẽm trong dược phẩm thì nên phân tích trong dược phẩm nào là tốt nhât.Có thể nói cho em biết về một số loại dược phẩm được không

Xem thêm

Hỏi về NATTOSPES?

- Phạm Quang Trung tại [email protected]

Tôi đọc trên báo thấy có loại thuốc Nattospes dùng để điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) rất hay, tôi xin hỏi người bị bệnh dạ dày có dùng được loại thuốc này không, giá bao nhiêu tiền

Xem thêm

Tirotax

- nguyen chi thanh tại [email protected]

AI BIẾT MUA THUỐC TIROTAX 1000 mg Ở ĐÂU CHỈ GIÚP EM VỚI NHÉ .GỬI MGS CHO EM HOẶC QUA EMAIL.EM CẢM ƠN!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212