Thai phụ - Sản phụ

Một số yếu tố liên quan đến mang thai và sinh sản

- Nguyễn Hồng Hạnh tại [email protected]

Em có kinh từ năm 14 tuổi,kinh nguyệt đều đặn 28-30 ngày và sức khoẻ tốt, năm 20 tuổi kinh nguyệt thường xuyên bị đẩy lên 40-45 ngày,có khi hơn, cho đến bây giờ (năm nay e 25 tuổi, cân nặng 40kg). Em mới lập gia đình được 3 tháng và đang mong có con, B/sỹ cho e hỏi liệu như vậy có ảnh hưởng gì đến vấn đề mang thai hay ko . Trước em có đi khám và được chuẩn đoán là "nội mạc mỏng gây nên tạo kinh khó" nhưng ko ảnh hưởng và ko có vấn đề gì nhưng e đang rất lo lắng và cần lời khuyên . Cảm ơn bác sỹ

Xem thêm

Ăn cua đồng có gây sảy thai?

- Mã Thị Tiền (Đăk Nông) tại

Tôi đang mang thai được 5 tháng. Mẹ chồng tôi bảo phải ăn nhiều tôm, cua để bổ sung canxi, giúp thai nhi phát triển tốt. Nhưng gần đây có thông tin cho rằng, phụ nữ có thai không nên ăn cua đồng vì dễ gây sảy thai. Xin bác sĩ cho biết điều này có đúng không?

Xem thêm

Dùng thuốc khi mang thai

- nguyễn thị thanh kim huệ tại [email protected]

trước kia em có bị ngứa,đi khám bác sĩ nói em bị mề đay,có kê thuốc uống nhưng uống liên tục,bác sĩ nói cần 1 thời gian chư ko thể hết ngay đươc.vậy em muốn hỏi bây giờ em đang có thai đươc 1 tháng liệu uống thuốc tiếp có ảnh hưởng tới thai nhi không ?

Xem thêm

Mang thai có nên uống trà đặc?

- Nguyễn Thị Mỹ Hằng (Thái Nguyên) tại

Tôi có thói quen thích uống trà đặc, hiện nay tôi đang mang thai nhưng vẫn không bỏ được thói quen này. Xin quý báo cho biết, thai phụ uống trà đặc có ảnh hưởng đến thai nhi?

Xem thêm

Trẻ được hơn 3 tháng, bé bú sữa mẹ hoàn toàn mà sao bé ít đi cầu?

- trần thị liên thảo tại [email protected]

Con tôi được hơn 3 tháng, bé bú sữa mẹ hoàn toàn mà sao bé thường xuyên đến ngày thứ 3, thứ 4 không đi cầu, tôi phải dùng cọng hành nhúng dầu gió hay mua dụng cụ 'bom đit' bé mới đi đươc. tôi cũng uống nước nhiều, an canh rau cũng nhiều mà bé cũng hay bi. Mong câu trả lời, xin cám ơn!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212