Thai phụ - Sản phụ

- Cam van tại [email protected]

Cho em hỏi có thai được 15 ngày mà không biết nên uống thuốc cảm cúm vậy thai có bị ảnh hưởng hay dị tất gì koông ? Thời gian bao lâu thì siêu âm biết được bẩm sinh hay dị dạng.

Xem thêm

Trẻ bị đi ngoài có lẫn gợn trắng trong phân, liệu cháu có phải bị đi phân sống không? Cách chữa trị?

- Nguyễn thị bích Hoan tại [email protected]

Con trai tôi được 10th tuổi, cháu hay bị đi ngoài có lẫn gợn trắng trong phân, liệu cháu có phải bị đi phân sống không, tôi đã cho cháu uống enterogemina nhưng cháu chỉ đỡ được một thời gian cháu lại bị đi ngoài. Cháu hiện được 6.5kg, ăn tốt, nhưng hay quấy khóc đêm. Xin hỏi cách chữa trị

Xem thêm

Khi nào thì thai máy và triệu chứng đau vùng khung chậu khi mang thai

- Le Hong Oanh tại [email protected]

Em đang có thai được 18 tuần 6 ngày . Và bé trong bụng đã bắt đầu "máy" mạnh nhẹ suốt ngày từ 2 tuần trước. 2 ngày gần đây em cảm nhận thấy bé yên lặng hơn, thỉnh thoảng chị gợn nhẹ như sóng thôi. Anh (chị) ơi cho em hỏi thời gian bé "máy" chuyển động trong bụng mẹ như vậy có bình thường không? Nhân tiện, em đã bắt đầu thấy rất đau vùng hông, háng nhiều khi cảm thấy rất khó khăn khi đi lại (hiện tại, em vẫn đi làm). En nghe nói phải đến 3 tháng cuối mới thấy xuất hiện những cơn đau này phải không ạ ? Em xin cám ơn .

Xem thêm

Phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng khi đang mang thai

- Đặng Thủy tại [email protected]

Chào bác sỹ! Em năm nay 27 tuổi, em mới lấy chồng được khoảng 2 tháng và mới biết có bầu được một thạng Khi em di khám thai bác sỹ siêu âm phát hiện em bị một cái u nang buồng trúng( u nang nhầy) kích thước 48*50mm. Bác sỹ bảo em theo dõi lần tiếp theođến khám lại, nếu đến 14 tuần không thay đổi gì thì sẽ phải phẫu thuật nội soi. Em đang rất lo lắng vì nếu đang mang bầu mà làm phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến em bé không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ . Em xin cảm ơn!

Xem thêm

Làm gì khi bị sốt hoặc cảm lạnh trong thai kỳ

- thủy tại [email protected]

Tôi đang có thai đc 1 tháng thì bị sốt vi rút .Tôi bị sốt 4 ngày,cao nhất là 39,5đô.còn đều 38 và trên 38.Uống thuốc hạ sốt parasetamol va thuốc chống ho gì đó .Tôi có hỏi khi mua thuốc và họ bảo uống đươc. Tôi thử thai thì lên hai vạch nhưng khio đi siêu âm thì chưa nhìn thấy vì thai còn nhỏ quá .Tôi rất muốn giữ cái thai này vì mong lâu rồi .Nhưng cũng đang rất lo lắng .Xin mọi người cho tôi một lời khuyên ?

Xem thêm

mụn đỏ ở ngoài vùng kín của trẻ em

- Phuong Anh tại [email protected]

Xin hỏi bác sỹ là bé nhà em là bé gái, hai bên mũi của bé nổi mụn li ti da có vẻ sần sần ở đó có fải do bé dụi nhiều hay bé bị làm sao a? và mấy hôm nay xuất hiện nhiều mụn đỏ đỏ ở ngoài vùng kín, bé nhà em đã 14 tháng, ở nhà vẫn xi cháu đi tiểu để cháu không bị đái dầm ướt quân. Nhưng tự nhiên máy hôm nay thấy cháu nổi mụn có fải do bế quần áo cọ vào da làm mụn nổi lên không a? vậy có thuốc bôi nào cho bé hết mụn không a?

Xem thêm

Điều trị sẹo mổ sinh con bằng Contractubex

- Trinh Minh Ngoc tại [email protected]

Chào bác sĩ, Tôi vừa sinh mổ em bé Vết mổ hiện h lành nhưng hơi lồi Tôi định dùng thuốc contractubex để cho lành vết bổ Tuy nhiên, thuốc không có ghi dùng được cho phụ nữ đang nuôi con . Trong trường hợp này, tôi có thể dùng thuốc contractubex để lành sẹo k? Mong bác sĩ giải đáp P/s: tôi đã sinh cháu được 6 tuần

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212
>