Phụ nữ

Nhân xơ tử cung có nguy hiểm?

- Kiều Thị Dư (Thanh Hóa) tại

Tôi 47 tuổi, vừa qua đi khám sức khỏe định kỳ phát hiện có nhân xơ tử cung, đường kính 2,8mm, tôi rất lo lắng. Xin quý báo cho biết, bệnh có gây biến chứng nguy hiểm không? Khi nào cần phẫu thuật?

Xem thêm

U tuyến vú phụ có cần cắt bỏ?

- Đoàn Thị Hoa (Đồng Nai) tại

Trước đây em bị một khối u ở nách. Em đi khám ở Bệnh viện K Hà Nội, bác sĩ nói em bị u tuyến vú phụ. Bác sĩ nói là không nên phẫu thuật cắt đi vì sợ ảnh hưởng tới tuyến sữa, đợi khi nào cai sữa rồi hãy cắt bỏ. Em đã lấy chồng được 5 tháng mà vẫn chưa có con nên em thấy lo, không biết khối u có ảnh hưởng gì không. Xin quý báo tư vấn giúp. ___nbsp;

Xem thêm

Bệnh phụ khoa

- thaibinh tại [email protected]

Xin hỏi 2 vợ chồng tôi đã khám rất nhiều nơi nhưng ko hết, cả 2 vợ chồng bị ngứa, lâu lâu nổi mụn, như mụn cám khó nhìn thấy vì nhỏ liti màu hồng,khi nội soi cổ tử cung tôi vẫn thấy xuất hiện trong âm đạo, lây cả 2 vợ chộng,chồng tôi thì nổi ở ngay lỗ sáo, làm đủ thứ xét nghiệm, nấm, HPV, v.v.v nhưng ko tìm ra bệnh gì, cứ tái đi tái lại nhiều lần, mặc dù uống đủ loại thuốc trị nấm, Xin hỏi bác sĩ chúng tôi bệnh gì và điều trị như thế nảo ?

Xem thêm

Viêm cổ tử cung

- nguyễn thị hậu tại [email protected]

Xin chào bác sĩ em đang bị viêm cổ tu cung cho em hỏi có cách tập thể dục nhu thế nào để cho nhanh khỏi và kết hop vói thuốc em mong som có câu trả loi

Xem thêm

Trường hợp nào nên đi khám khi bị rối loạn kinh nguyệt?

- tran thi mong tuyen tại [email protected]

xin vui long giải đáp thắc mắc nhỏ này giùm tôi rất cám ợn câu hỏi của tôi là :HÀNG THÁNG CHU KỲ NGUYỆT SAN CỦA TÔI ĐẾN RẤT SỚM ,THƯƠNG KHI THÌ TRỄ KHOẢNG 2-3 NGÀY ,NHƯNG NHỮNG THÁNG GẦN ĐÂY THÌ SỚM ĐẾN 10 NGẠYTÔI RẤT LO ?KHÔNG BIẾT CÓ BỊ GÌ KHÔNG ,NHƯNG VIỆC ĐI KHÁM THÌ HƠI NGẠI MONG BÁC SĨ TƯ VÂN GIÚP !?

Xem thêm

Kinh nguyệt không đều có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh

- Trịnh TThanh Mai tại [email protected]

Tôi năm nay 22 tuổi, kinh nguyệt hay thất thường, tháng có tháng không. Đi khám đông y thì chuẩn đoán là chân huyết kém, lâu nay ăn uống đều đặn nhưng tôi vẫn không tăng cân như trước đây (trước tôi 43kg, nhưng cách đây 3 năm do nhiều lý do tôi còn 39kg).Tôi đã uống thuốc đông y để điều kinh và tăng cân nhưng không tác dung. Cho tôi hỏi tôi nên đi khám phụ khoa hay nội tiêt?Việc kinh nguyệt không đều như vậy có dẫn đến vô sinh không(bên cạnh đó tôi còn bị viêm âm đạo nhưng cứ chữa khỏi rồi lại bị).Tôi muốn biết làm thế nào vừa điều kinh và vừa tăng cân đươc.Rất mong các bác sĩ giúp đỡ .

Xem thêm

Bệnh ung thư vú

- Nguyễn Thị Quỳnh Chi tại [email protected]

Tôi bị ung thư vú đã 3 năm nay, khi khám bệnh thì bác sĩ nói đây là ung thư lành tính, chưa di căn. Tôi rất lo sợ, không biết bác sĩ có thể cho tôi thêm nhiều thông tin về căn bệnh này . Từ khi phát bệnh đến khi chết là mấy năm?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212