Phụ nữ

Ngực không đều nhau

- hoang thi nga tại [email protected]

Bác sĩ ơi cho em họi vòng ngực của em 1 bên to 1 bên nhỏ . bạn em chê em xấu và sau này không có sửa cho em bé va em mặc dồ cũng không tự tin lặm em phải làm sao ? Em mong bác sỉ chi cho em với. Em cảm ơn nhiều!

Xem thêm

- HÀ THỊ HIỀN tại [email protected]

Thưa bác sỵ Tôi có thai lần đầu được ần 5 tháng, tháng nào tôi cũng đi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện GTVT Hà Nôi. Những tháng đầu bác sỹ chưa kê đơn thuốc cho tôi uống vì bảo thai nhi còn bẹ Lần gần đây nhất bác sỹ kê đơn thuốc gồm thuốc Ferrovit và Calcinonl-RB và uống mỗi thư một ngày 2 viên chia 2 lần . Sau khi uống song, khi đi ngoài tôi thấy phân của tôi có màu đen, vậy cho tôi hỏi triệu trứng đó có ảnh hưởng gì đến thai nhi của tôi koông ? Bác sỹ mới cho tôi làm xét nghiệm nước tiểu, chưa làm xét nghiệm máu và cũng chưa tiêm vacxin .Vậy thời gian nào thì tôi có thể lam xét nghiệm máu và tiêm phòng vacxn hợp lý nhất để thai nhi của tôi phát triển bình thường ? Mong bác sỹ trả lời cho tôi Cảm ơn bác sỹ!

Xem thêm

Điều trị viêm da cơ địa

- Nguyen lan Huong tại [email protected]

Em đang có thai đựợc 4 tháng , bị mẩn ngứa và nổi những mụn nước . Em đi khám và bác sĩ bảo em bị viêm da cơ địa và cho dùng thuốc kẽm oxid . Em bôi thuốc nhưng không đỡ, vết thương ngày càng lan rông. Đến nay vết thương đã to bằng lòng bàn tay, sưng và tiết dịch liên tục không khô được . Em dùng hồ nước để bôi nhưng vết thương cũng không khô miêng. Em rất lo lắng vì đã 1 tháng nay vết thương của em liên tục chảy nước , em lại đang có thai . Em xin bác sĩ 1 lời khuyên

Xem thêm

Béo mặt

- an tại [email protected]

em bị béo ở khuôn mặt, trông phệ ra kin khủng trong khi người thì vẫn bình thượng Có cách nào khắc phúc hok giúp em vơi?

Xem thêm

Để phát hiện đã thụ thai chưa

- HOÀNG NGỌC MINH tại [email protected]

Em sạch kinh nguyệt cách đây 16 ngày và vợ chồng em đã SH vào những ngày dễ thụthai 2ngày nay em cảm thấy bụng tức tức rất khó chịu ngâm ngẩm đau nhe.em xin hỏi bác sỹ đấy có phải là dấu hiệu thụ thai ko ?và làm cách nào để biết nhanh nhất. Em xin cảm ơn ạh!

Xem thêm

Dính tắc 2 vòi trứng thì có kinh nguyệt không?

- hoangmai tại [email protected]

Dính tắc 2 vòi trứng thì có kinh nguyệt không? tôi được biết có trứng rụng thì trứng sẽ di chuyển theo vòi trứng đến tử cung.nếu dính tắc 2 vòi trứng thì làm sao mà trứng vừa rụng có thể di chuyển theo vòi dẫn trứng ra tử cung và tạo nên hiện tượng kinh nguyệt? dính tắc vòi trứng thì kinh nguyệt có đều không? dính tắc vòi trứng thì co triệu chứng gì hay không, có bị đau bụng không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212