Nam khoa

Tăng chiều cao

- naruto ozaka tại [email protected]

Tôi có chiều cao hơi thấp nên không tự tin khi gặp bạn bè. Liệu trên thị trường bây giờ có loại thuốc nào uống vào có thể tăng chiều cao tối đa được không ?

Xem thêm

Bệnh nam giới

- Phan Lê Huỳnh tại [email protected]

Chào bác sĩ . Năm nay em 19 tuổi Cách đây khá lâu trên lớp da dương vật của em xuất hiện nhiều.. mụn mọc thành chùm như bị nổi da gà lan ra ở 2 bên lớp da ngoài dương vật và phần bìu . Mụn này mọc đã mấy năm rồi mà ko thấy mất, ko có trieu chứng gì cả (sờ vào nhiều thì hơi ngứa chút) và em cũng ko qhtd bao giờ . Khi cương lên thì nó khoảng 1mm-2mm... và hình như là ko có nhân mà chỉ có nước nên ko nặn ra đươc. Đây ko phải là các hạt thụ cảm hay "chuỗi hạt ngọc" vì mấy cái đó xuất hiện ở phần dương vật thì em đã biết. Vậy là em bị mụn hay bị nấm ạ? Vậy phải dùng thuốc gì để vê sinh thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ

Xem thêm

Hẹp bao quy đầu

- nguyễn văn minh tại [email protected]

Dương vật khi cương lên nhưng qui đầu ko lộ hết ra ngoài thì gọi là hẹp hay dài bao qui đầu . Nhưng khi kéo bao quì cho em bé nhô hết ra ngoai thì có cảm giác bao quì hơi hẹp và để lâu thì có cảm giác khó chịu . vậy tôi phải làm sao , có cần tiểu phẫu ko ? Và phải đến BV nào ? Giá cả là bao nhiêu ? Tôi đã 20 tuổi . Cảm ơn .

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212