Nam khoa

Khám và điều trị các bệnh nam khoa.

- xuantocdo tại [email protected]

em hiện giờ là sinh viên!em muốn hỏi các bác sĩ là: Chỗ rãnh hõm của dương vật của em thường hay có 1 chất bột ướt màu trắng tiết ra!nó có mùi hơi hôi,mặc dù vệ sinh sạch sẽ nhưng sau chỉ được 1 ngày là lại có,nó không gây đau mà chỉ hơi ngứa,cũng không nóng rát gì cả,ngày nào em cũng tắm rửa nhưng sáng đến tối là lại có khá nhiều,vậy là em bị bệnh gì xin bác sĩ giải đáp giúp em với,liệu như vậy lâu có làm sao không? có thuốc gì bôi hay uống không,liệu có phải đi khám bác sĩ không ạ!bây giơ em đang ở Hà Nội vậy nếu đi khám thì nên đi viện nào vậy?mong các bác sĩ giúp đỡ em xin cám ơn!

Xem thêm

Yếu sinh lý

- tran nam tại [email protected]

chao bac sy toi nam nay 27t duong vat cua toi chi cuong cung dc 1 lat la xuong ngay toi ko hieu tai sao ma toi chua quan he lan nao bac sy cho toi loi khuyen va neuco di kham o dau bac sy cho toi dia chi kham o ha noi toi xin chan thanh cam on bac sy .

Xem thêm

Bệnh suy tinh hoàn

- Trần Thị Thêm ( Thanh Hóa ) tại

Cách đây 8 năm, con trai tôi bị tai nạn vùng sinh dục (bìu). Nay con tôi 17 tuổi, cơ thể phát triển bình thường nhưng không có vẻ đàn ông. Xin hỏi chấn thương tinh hoàn có ảnh hưởng đến sự phát triển giới tính không thưa bác sĩ, phải chữa thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212
>