Trẻ em

Điều trị viêm mao mạch dị ứng

- Nguyễn Hồng Vân tại [email protected]

Thưa bác sĩ, Con trai tôi 6 tuổi khi khám tại Viện Nhi Hà Nội được chuẩn đoán là Viêm mao mạch dị ứng , hiện nay cháu dang uống thuốc mà bác sĩ kê đơn nhưng cháu vẫn bị đau chân tay . tôi rất lo lắng không biết phải làm sao ? vậy nhờ Bác sĩ tư vấn giúp giờ tôi phải làm gì ?

Xem thêm

Điều trị bệnh viêm da ở trẻ sơ sinh

- Lê Hoàng Bảo Trâm tại [email protected]

Chào Bác sĩ, con cháu được hơn 1 tháng tuổi, lúc mớ sinh 2 ngày cháu bị dị ứng, bác sĩ có cho thuốc xanh bôi, những mụn dị ứng đó cũng biến mất nhưng thay vào đó là những mụn li ti nổi dày đặc lúc đầu là trên trán, ssau đến đầy 2 bên má, rồi đến 2 chân và 2 mông, bây giờ là xuống cổ và mịnh Cháu đã đưa đi bác sỉ nhi ở bệnh viên an sinh bác sĩ bảo ko vấn đề gì, để nó tự hết, sau 1 tuần nữa em thấy ko hết và có đưa đi bác sĩ nhi, BS nói cháu bị nhiễm trùng da ( viên da) do thay đổi môi trượng và cho thuốc uống ( trong đó có thuốc kháng sinh) và bôi thuốc xanh lên dầy các nơi có mun. Đến giờ vẫn chưa hệt cháu rất lo lắng vì mụn vẫn ko giảm mà ngày càng nổi nhiều, mong BS chỉ giúp chạu Cháu cám ơn BS nhiều ah.

Xem thêm

Bé trai 24 tháng tuổi có dị vật gần gốc dương vật.

- Dinh Hong Duyen tại [email protected]

Con trai tôi 24 tháng, ở phần thân dương vật gần gốc dương vật bên trong có một cái cục nhỏ bằng hạt quất, Lấy tay sờ thì thấy, còn khi cháu đi đái thì hạt này sẽ hơi nổi u lên nhìn thấy, Bà trông cháu nhà tôi nói là thấy hiện tượng này từ hồi cháu 10 tháng tuổi, mọi sinh hoạt của cháu đều bình thường, Xin bác sĩ cho biết cháu có bị làm sao không a ?

Xem thêm

Trẻ mọc răng không đều? Có nên nắn chỉnh răng hay không?

- Pham Huong tại [email protected]

Con trai tôi được 17 tháng tuổi răng của cháu mọc không đều, răng cửa rất to ...và mọc không đều nhau, cái nhô ra, cái thụt vào trông rất buồn cươì, Răng cháu hơi vàng . Xin các bác sĩ cho tôi biết, tôi có cần cho cháu đi nắn chỉnh răng hay không ? Đánh răng cho cháu có sao không ? (tôi đã có thử dùng khăn lau răng cho cháu nhưng nó không chịu và cắn rất đau). Xin tư vấn cho tôi cách chăm sóc răng cho cháu . Xin cảm ợn

Xem thêm

Hỏi trẻ đi ngoài có nên dừng việc tập ăn dặm không?

- trần thị kim tại [email protected]

cho em hỏi con em được 5 tháng mà được 6.5kg có bị suy dinh dưỡng vì con em bú mẹ và rất lười bú mỗi lần bú được 5-10 phút là thôi ,mà em mới cho tập ăn dặm nhưng lại bị đi ngoài nên em rất lo cố người thì bảo nên cho con ăn có người thì bảo tiêu hoá của con kém nên đừng cho con ăn sớm mà để dến 6 tháng mới nên cho ăn , em mới lân đầu nuôi con nên không biết thế nào là đúng xin chi cho em cách hợp lý , và như vây con em có bi suy dinh dưỡng không (khi sinh em bé được 3,2kg) .Cam ơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212