Bệnh chuyên khoa

Viêm đa khớp dạng thấp có điều trị theo phương pháp châm cứu thuỷ châm được không.

- Phạm Thị Sen tại [email protected]

tôi đã đi khám và được bác sĩ kết luận bị viêm đa khớp dạng thấp ,tôi đã điều trị tây y , đông y nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà còn tăng lên . Nghe nói bệnh viện châm cứu TW có điều trị theo phương pháp châm cứu thuỷ châm .Vậy xin hỏi bệnh của tôi có điều trị theo phương pháp châm cứu thuỷ châm được không, nếu được thì cần bao nhiêu thời gian để điều tri.Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm

Điều trị mụn trứng cá.

- nguyen thi kim lien tại [email protected]

chau nam nay 22 tuoi mat chau trong 3thang gan day rat nhieu mun trung ca: mun dau den , mun nhan, mun mu tham chi thinh thoang co mun bọc nua.chau dang uong vien ngua mun hoa linh,cao actiso nguyen chat,va buoi toi boi kem Acnes :loai chong tham sau danh cho da mun va rua sua rua mat Cetphil. nhung da chau cung do hon roi lai moc tiep tuy khong nhieu nhu truoc nhung lai hay co nhieu mun dau trang hon va de lai seo tham.kinh mong bac si giup chau voi,chau lam nhu the co dung khong?va chau rat hay dau dau,mac du da di kham bac si bao khong sao chi do ngay truoc chau bi suy nhuoc than kinh va mat ngu va dieu tri da khoi.

Xem thêm

Phòng bệnh sỏi thận bằng ăn uống

- Ngô Minh Thùy ([email protected]) tại

Mẹ tôi bị bệnh sỏi thận đã mổ và ra viện. Khi ra viện, bác sĩ căn dặn phải chú ý chế độ ăn và uống nước nhiều để phòng tránh sỏi tái phát. Xin quý báo tư vấn cần ăn uống thế nào để tránh bệnh sỏi thận?

Xem thêm

Những nguyên nhân gây nhức đầu

- luong văn quyền tại [email protected]

vợ tôi (32t) thương xuyen bị nhức đầu . khong biết nguyên nhân gây bệnh và có nguy hiểm không (mỗi lần đau thì mua thuốc uống thôi .vợ tôi nên khám ở bệnh viện nào là tốt nhất . để lâu có sao không

Xem thêm

Nguyên nhân gây đau lưng và cách điều trị

- nguyễn long tại [email protected]

tôi tên long năm nay 25 tuổi,thời gian gần đây tôi rất hay bị đau lưng,nhiêu khi do thay đổi thời tiết cũng có khi do mang vác nặng tôi muốn được tư vấn thêm về triệu chứng của bệnh và dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng nhanh nhẫt xin cảm ơn!!!

Xem thêm

Hỏi về Dudine( VD-2676-07 )

- nguyễn sơn thượng tại [email protected]

Tôi bị bệnh dạ dày 4 năm nay uống rất nhiều loại thuốc mà không thấy đỡ.biểu hiện chính là an không tiêu,chướng bụng,rất nóng ở vùng thượng vị .đọc báo thấy thuốc Dudine trị các chứng trên. vậy xin hỏi thuốc có bán ơ đâu?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212