Bệnh chuyên khoa

Tư vấn điều trị bệnh.

- Nguyễn Thị Mỹ Hiền tại [email protected]

Xin hỏi Bác sĩ, e đang uồng thuốc điều trị lao tới tháng thứ 5, mỗi ngày uống 2 viên isoniazid + 1 viên ethambutol. 1/2 tháng nay da mặt e bị nổi sần đỏ, bong da, ngứa .E có đi Da liễu được cho thuốc uống và bôi nhưng đến nay vẫn ko hết . E có giảm bớt thuốc còn 1 viên isoniazid, bong da thì có bớt nhưng đỏ và ngứa vẫn ko hết . Xin hỏi Bác sĩ trường hợp này của e có fải do dị ứng thuốc lao hay ko ? hay bị một bệnh khác ? Trong khi chờ đợi sự tư vấn của Bác sĩ e xin chân thành cám ợn

Xem thêm

Hỏi về bệnh huyết áp thấp ?

- Nguyễn diệu Thúy tại [email protected]

Ông cháu ngoài 60 tuổi. Mấy năm gần đây huyết áp đo thường xuyên 90/60 hoăc 100/65 .mạch từ 90 đên110/phut.người mệt mỏi, hay đau đầu,ngồi đứng lên hoa mắt,chóng măt,thở nhanh . Xin bác sĩ cho cháu biết là bệnh gì, có nguy hiểm không ạ .cháu xin cám ơn .

Xem thêm

Bệnh táo bón - Nguyên nhân và cách điều trị

- Nguyễn Ngọc Kim Ẩn tại [email protected]

Năm nay em 21 tuổi, từ nhỏ em đã rất ít đi ngoài.Thường chỉ đi 1 hoặc 2 lần/tuần. Đôi khi là gần 2 tuần mới đi một lần. Mỗi khi đi ngoài đều phải rặn nhiều và dùng tay ấn, đẩy bên ngoài, nếu không thì phân không ra ngoài được. Em đã cố gắng uống nhiều nước, bữa ăn chỉ thì dùng các món rau luộc hoặc xào, rất ít cơm nhưng tình hình không có gì thay đổi. Bị như thế này làm em thấy rất bất tiên, xin bác sĩ chỉ giúp em cách chữa trị. Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Điều trị mụn trứng cá.

- nguyen thi kim lien tại [email protected]

chau nam nay 22 tuoi mat chau trong 3thang gan day rat nhieu mun trung ca: mun dau den , mun nhan, mun mu tham chi thinh thoang co mun bọc nua.chau dang uong vien ngua mun hoa linh,cao actiso nguyen chat,va buoi toi boi kem Acnes :loai chong tham sau danh cho da mun va rua sua rua mat Cetphil. nhung da chau cung do hon roi lai moc tiep tuy khong nhieu nhu truoc nhung lai hay co nhieu mun dau trang hon va de lai seo tham.kinh mong bac si giup chau voi,chau lam nhu the co dung khong?va chau rat hay dau dau,mac du da di kham bac si bao khong sao chi do ngay truoc chau bi suy nhuoc than kinh va mat ngu va dieu tri da khoi.

Xem thêm

Huyết áp thấp - Phòng chữa thế nào?

- Huỳnh Thị Siêng ([email protected]) tại

Tôi hay bị chóng mặt nhức đầu, nhất là những lúc đói hay gần đến bữa cơm. Những lúc đó tôi đo huyết áp chỉ được 85/ 55mmHg. Như vậy có phải tôi bị huyết áp thấp. Cách phòng chữa bệnh huyết áp thấp thế nào?

Xem thêm

Mụn ở mặt và ở lưng

- nguyễn quân tại [email protected]

Em bị mụn ở mặt và ở lưng. Năm nay em 21 tuổi. Em muốn biết bệnh có liên qua đến gan không? Hay chỉ do tuổi dậy thì hay do nội tiết kém. xin nhờ tư vấn của bác sĩ

Xem thêm

Chế độ dinh dưỡng cho người bị sỏi thận

- Ngô Đức An (Hải Phòng) tại

Tôi 48 tuổi, gần đây hay bị đau lưng âm ỉ, đôi khi bị tiểu khó. Đi khám bác sĩ cho biết tôi bị sỏi thận nhỏ. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ nhưng vẫn rất lo lắng vì sợ bệnh lại tái phát. Mong bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn uống để phòng ngừa căn bệnh này.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212