Bệnh chuyên khoa

Tư vấn điều trị bệnh.

- Nguyễn Thị Mỹ Hiền tại [email protected]

Xin hỏi Bác sĩ, e đang uồng thuốc điều trị lao tới tháng thứ 5, mỗi ngày uống 2 viên isoniazid + 1 viên ethambutol. 1/2 tháng nay da mặt e bị nổi sần đỏ, bong da, ngứa .E có đi Da liễu được cho thuốc uống và bôi nhưng đến nay vẫn ko hết . E có giảm bớt thuốc còn 1 viên isoniazid, bong da thì có bớt nhưng đỏ và ngứa vẫn ko hết . Xin hỏi Bác sĩ trường hợp này của e có fải do dị ứng thuốc lao hay ko ? hay bị một bệnh khác ? Trong khi chờ đợi sự tư vấn của Bác sĩ e xin chân thành cám ợn

Xem thêm

Dị ứng cơ địa

- luong tại [email protected]

bác sĩ ơi cho cháu hỏi:cháu bị dị ứng cơ địa,cứ bị lạnh(nhất là vào mùa đông)là người cháu cứ nổi mề đay,ngứa và khó chiu lắm,khi hết lạnh thì khỏi .Hiện có cách gì để chữa khỏi được không .Cám ơn bác sĩ

Xem thêm

Điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

- nguyen thi huyen tại [email protected]

Bác sĩ cho cháu hỏi, mẹ cháu bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm nay, có lẽ do làm việc trong môi trường độc hại. trước mẹ cháu làm ở nhà máy thuốc lá, suốt ngày cháu thấy mẹ hắt hơi liên tục, chảy nước mũi nhiều... Mẹ cháu đã chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc Nam, thuốc Bắc và cả thuốc Tây nữa mà chẳng khỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi viêm mũi dị ứng có khỏi hẳn đượac không và phải khám ở đâu, uống thuốc và điều trị như thế nào mới khỏi được ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!

Xem thêm

Hiện nay tôi đang ngứa nốt ngứa mọng nước bên trong màu trắng đục. Tôi có thể sử dụng thuốc gì? Và phải sử dụng trong thời gian bao lâu?

- đặng minh khoa tại [email protected]

Xin bác sĩ cho tôi biết tôi mắc bệnh ngoài da lâu ngày chữa nhiều loại thuốc không khỏi. Hiện nay tôi đang ngứa nốt ngứa mọng nước bên trong màu trắng đục. Tôi có thể sử dụng thuốc gì? Và phải sử dụng trong thời gian bao lâu?

Xem thêm

Làm thế nào phát hiện sớm ung thư da?

- Trần Văn Liên ([email protected]) tại

Tôi xem đài, đọc báo thấy nói ánh nắng gay gắt mùa hè có thể làm ung thư da. Nhưng vì công việc, tôi vẫn phải lao động hoặc đi lại ngoài trời nắng nên tôi khá lo lắng về việc này. Làm thế nào để phát hiện sớm ung thư da, thưa bác sĩ?

Xem thêm

Bệnh nấm móng tay và cách điều trị

- nguyen thi vinh tại [email protected]

Tôi bị nấm móng cách đây 2 năm cách đây 3tháng tôi dùng Itcon thấy khi dùng thì đỡ nh­ưng nay ngừng tôi thấy bị lai.co ng­­­ười khuyên dùng A.S.A liệu có khỏi không.Có dung dịch nào thích hợp hơn không

Xem thêm

Rối loạn điều tiêt mắt

- Nguyen Anh Tuan tại [email protected]

Cháu bị bệnh rối loạn điều tiết mắt tu nhỏ . Cháu muốn hỏi bác sĩ có cách gì để điều trị tận gốc căn bệnh này hay khộng Nếu có bác sĩ hay chỉ cho cháu . cảm ơn bác sĩ .

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212
>