Hỏi đáp sức khỏe

Nghiên cứu các giải pháp giảm ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông

- tại

SKĐS - Trong những năm qua, công tác bảo đảm trật tự ATGT đã đạt được những kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, tình hình trật tự ATGT ở Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp; TNGT còn ở mức cao, ùn tắc giao thông tại các đô thị lớn, các trục giao thông chính và các đầu mối giao thông trọng điểm còn diễn biến khó lường.

Xem thêm

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ

- phạm văn ngọc tại [email protected]

cho em hỏi: mẹ em năm nay 61 tuổi gần 1 tháng nay tự nhiên mắc chứng bệnh đau đầu, mỏi cổ, nếu lấy ngón tay ấn vào đốt sống lưng còn thấy đau, mẹ em đã đi khám, chụp x quang và điều trị nhưng vẫn không đỡ , cho em hỏi triệu chứng đó có thể điều trị như thế nào và nếu đi khám thì khám ở đâu để được kết quả chính xác nhất. em xin cảm ơn

Xem thêm

Viêm âm đạo trong thời kỳ mang thai

- nguyễn văn hiện tại [email protected]

xin chào bác sĩ !!! chúng em mới thành lập gia đình được 8 tháng, hiện nay vợ em có thai được 7 tháng nhưng trùng với thời gian mang thai thì vơ em bắt đầu suất hiện khí hư màu vàng ở AD, tụi em vốn chưa được trang bị kiến thức sinh sản trước khi đến với nhau nên chỉ coi đó là chuyện bình thường và không để ý đến nó .hơn một tháng trở lại đây vợ em bắt đầu có hiện tượng ra mủ trắng ở vùng đó và chúng em đã đi khám ở bốn địa điểm khác nhau .các bác sĩ đã đã kết luận là viêm AD nấn + tạp khuẩn +++ bạch cầu ++ và em cũng khám và kết quả tương tự ????????????????????? nhưng em thì không có triệu trứng rõ rệt,có triệu trứng như : đi tiểu thì có ra một chất nhầy màu trắng,đầu sáo dấp dính,ngứa vùng bìu (em không bít tên nhưng đó là cái túi đựng 2 viên.....) ,và có mùi hôi khó chịu,thỉnh thoảng ra chất gì đó nó vón cục lại, và đi tiểu rất nhìu (đặc biệt khi làm việc vất vả thì suất hiện triệu trứng nhiều hơn và rõ rệt hơn) em thấy ở miệng em rất hôi và có một dạng nấm trắng ở lưỡi của em cạo ra thì nó hơi nhơn nhớt cạo hết mai lài nhìu như thê ... em tìm hiểu qua internet thì trieu trứng của em giống 8/10 với bệnh **Chlamydia** và nếu mắc bệnh này có lẽ em đã bi hơn 1 năm.và vợ chồng em có Quan Hệ TD trước cưới ~6 tháng nếu có mắc bệnh thì mãi sau khi cưới mới lây sang ???????đặc biệt là vợ em trước lúc mang thai không hề có khí hư em đạng rất hoang mang mong bác sĩ có chuyên môn tư vấn giúp em vì vợ em đang có thai ***vợ em đang rất suy sụp về tinh thần vì cô ấy ít tuổi ~20 thôi.......... chân thành cảm ơn bác sĩ

Xem thêm

Bức xúc bên ngoài bệnh viện

- tại

SKĐS - Cổng bệnh viện lớn của Thủ đô không đơn thuần chỉ là nơi ra vào để khám chữa bệnh. Lâu nay, đó còn là mảnh đất kiếm sống ổn định của rất nhiều con người.

Xem thêm

Lợi ích kỳ diệu từ quả bơ

- tại

SKĐS -Quả bơ là một loại thức ăn bổ dưỡng, rất dễ tiêu hóa. Hàng ngày dùng quả chín để ăn tươi trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như trộn với nước chanh, cho thêm đường sữa vào đánh đều thành kem để ăn. Quả bơ bổ dưỡng, phòng bệnh làm cân bằng hệ thần kinh và kích thích tình dục.

Xem thêm

Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện với ngành Y

- tại

SKĐS - Cái nhan đề hơi… “vô duyên”, đã gọi là “bác sĩ” thì tất phải gắn bó với ngành y tế. Tuy vậy, trường hợp bác sĩ Nguyễn Khắc Viện (BSNKV) thì khác, do suốt đời ông không có ngày nào ăn lương ngành y.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212