Hỏi đáp sức khỏe

Tràm ở trẻ em

- tran thi hoang lien tại [email protected]

Cháu nhà tôi hiện nay 2 tuổi, khoảng hơn 1 tuổi thì mặt cháu lên những mảng nhỏ như bị hắc lào nhưng trong mảng đó thì lên những con rôm, sau một thời gian mảng đó tịt đi để lại những đốm trắng, tôi đã đi khám cho cháu đuợc xác định là chàm đã cho uống thuốc và bôi oxít kẽm 2 tuần rồi nhưng không khỏi hiện nay mặt cháu lên rất nhiều tôi đang bôi lá lô hội cho cháu vào buổi tối , giờ tôi phát hiện thêm ở khuỷu tay, và chân cháu cũng có và ngứa cho tôi hỏi con tôi bị bệnh gì ? dùng thuốc gì được hiện tôi đang ở yên bái tôi xin chân thành cảm ơn

Xem thêm

Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống

- tại

SKĐS - Khi nói đến giảm cân, người ta nghĩ ngay đến chế độ ăn kiêng mà không ý thức được rằng thay đổi những thói quen ăn uống xấu tưởng như nhỏ nhặt lại thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Xem thêm

Thoái hóa khớp bàn tay

- Trần Thu Hà (Lạng Sơn) tại

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây bà bị đau tay nhất là khi làm việc và mặc quần áo. Tôi nghe nói người cao tuổi hay bị thoái hóa khớp. Xin bác sĩ cho biết về căn của bệnh này.

Xem thêm

Thủng màng nhĩ có nguy hiểm?

- tại

SKĐS - Tôi 37 tuổi, bị viêm tai giữa mạn tính và bị thủng màng nhĩ tai trái. Cứ vài ba tháng tôi lại bị chảy mủ tai, ngứa ngáy bên tai bị thủng màng nhĩ.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212