Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá nicotinell tts30

    0     964
  • gplus
  • pinterest
Người đăng: Pham Minh Thu
Địa chỉ: So 212, Khuong Dinh, Thanh Xuan, Ha Noi
Điện thoại: 01673124184
Email: caodancaithuocla@yahoo.com
Nơi thực hiện giao dịch: Toàn quốc
Cập nhật lần cuối: 20/2

Thuốc lá rất có hại cho sức khỏe và là nghuyên nhân chính dẫn đến các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bệnh ung thư phổi. Hiện nay chính phủ đã có quy định cấm hút thuốc lá nơi công cộng. Hiện chúng tôi đưa ra giải pháp cho những ai muốn cai thuốc lá. Miếng dán được sử dụng để cai thuốc lá cho người muốn cai thuốc lá. Đây là sản phẩm của hãng dược phẩm Novartis (Đức, sản xuất tại Hàn Quốc). Hàng nhập từ Hàn quốc về Việt Nam.

Cao dán này rất phù hợp với người hút thuốc ESSE (Hàn quốc), Vinataba, Thăng long, Craven (Mèo), White horse (Ngựa), Marlboro, 555…

 Cách dùng:

Nên dán lúc trước khi đi ngủ, cũng có thể dán vào buổi sáng sau khi tắm sạch sẽ. Dán 1 miếng trong 24h, sau đó miếng dán được bỏ đi để dán miếng mới.3 miếng đầu, mỗi ngày dán một miếng, cách 1 ngày rồi dán miếng thứ 4, cách 2 đến 3 ngày dán miếng thứ 5, cách 3 đến 4 ngày dán miếng thứ 6, cách 4 đến 5 ngày dán miếng cuối cùng.

Chống chỉ định:

Đối với một số rất ít người có thể xảy ra trường hợp chóng mặt khi đó có thể cắt đôi miếng dán để giảm lượng nicotin đưa vừa cơ thể. Không sử dụng đối với người bị viêm da, các bệnh về da, hoặc da quá mẫn cảm, điều này thì hầu hết đối với các loại thuốc bôi, dán ngoài da đều kiêng. Không sử dụng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, người không hút thuốc lá, hoặc hút thuốc lá tạm thời.

Lưu ý:

Đây là hoạt chất hỗ trợ cai thuốc lá nên nó chỉ có tác dụng đối với người thực sự muốn cai thuốc lá. Khi dán miếng dán này làm mất cảm giác thèm thuốc nhưng đôi khi theo thói quen, người lại châm hút thuốc. Điều này phải quyết tâm từ chính người cai thuốc mới mong cai được thuốc lá hiệu quả.

Địa chỉ liên hệ: Ngõ 212, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: Thư 016.73.12.41.84.

Email: caodancaithuocla@yahoo.com

Giá bán cho 01 liều/ một người cai thuốc lá là: 420.000 đ/ 01 hộp (07 miếng).

Có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn hiệu quả. VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ ĐẾN TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH VÀ TOÀN QUỐC. Hàng được chuyển qua bưu điện.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh có thể thanh toán qua tài khoản.

Để biết thông tin chi tiết bạn có thể vào trang web sau:

http://nicotinell.co.uk/products/patch.shtml

Hiện nay chúng tôi cần tìm đại lý để cho sản phẩm này tại Việt nam.

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Cao dan ho tro cai thuoc la nicotinell tts30


Thuoc la rat co hai cho suc khoe va la nghuyen nhan chinh dan den cac benh ve duong ho hap dac biet la benh ung thu phoi. Hien nay chinh phu da co quy dinh cam hut thuoc la noi cong cong. Hien chung toi dua ra giai phap cho nhung ai muon cai thuoc la. Mieng dan duoc su dung de cai thuoc la cho nguoi muon cai thuoc la. Day la san pham cua hang duoc pham Novartis (Duc, san xuat tai Han Quoc). Hang nhap tu Han quoc ve Viet Nam. Cao dan nay rat phu hop voi nguoi hut thuoc ESSE (Han quoc), Vinataba, Thang long, Craven (Meo), White horse (Ngua), Marlboro, 555…  Cach dung: Nen dan luc truoc khi di ngu, cung co the dan vao buoi sang sau khi tam sach se. Dan 1 mieng trong 24h, sau do mieng dan duoc bo di de dan mieng moi.3 mieng dau, moi ngay dan mot mieng, cach 1 ngay roi dan mieng thu 4, cach 2 den 3 ngay dan mieng thu 5, cach 3 den 4 ngay dan mieng thu 6, cach 4 den 5 ngay dan mieng cuoi cung. Chong chi dinh: Doi voi mot so rat it nguoi co the xay ra truong hop chong mat khi do co the cat doi mieng dan de giam luong nicotin dua vua co the. Khong su dung doi voi nguoi bi viem da, cac benh ve da, hoac da qua man cam, dieu nay thi hau het doi voi cac loai thuoc boi, dan ngoai da deu kieng. Khong su dung doi voi phu nu mang thai va cho con bu, tre em duoi 18 tuoi, nguoi khong hut thuoc la, hoac hut thuoc la tam thoi. Luu y: Day la hoat chat ho tro cai thuoc la nen no chi co tac dung doi voi nguoi thuc su muon cai thuoc la. Khi dan mieng dan nay lam mat cam giac them thuoc nhung doi khi theo thoi quen, nguoi lai cham hut thuoc. Dieu nay phai quyet tam tu chinh nguoi cai thuoc moi mong cai duoc thuoc la hieu qua. Dia chi lien he: Ngo 212, Khuong Dinh, Thanh Xuan, Ha Noi. Dien thoai: Thu 016.73.12.41.84. Email: caodancaithuocla@yahoo.com Gia ban cho 01 lieu/ mot nguoi cai thuoc la la: 420.000 d/ 01 hop (07 mieng). Co the goi cho chung toi de tu van hieu qua. VAN CHUYEN MIEN PHI DEN TAN NOI TRONG NOI THANH VA TOAN QUOC. Hang duoc chuyen qua buu dien. Doi voi khach hang ngoai tinh co the thanh toan qua tai khoan. De biet thong tin chi tiet ban co the vao trang web sau: http://nicotinell.co.uk/products/patch.shtml Hien nay chung toi can tim dai ly de cho san pham nay tai Viet nam.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212