Phẫu thuật giảm béo phì: Thẩm mỹ và sức khỏe

    0     741
  • gplus
  • pinterest
Người đăng: Ngọc Thu
Địa chỉ: 233A- Phạm Ngũ Lão- HK - HN
Điện thoại: 0983204922
Email: suckhoe@vnholidaytravel.com
Nơi thực hiện giao dịch: Toàn quốc
Cập nhật lần cuối: 24/5

Phẫu thuật giảm béo phì: Thẩm mỹ và sức khỏe

          Có được thân hình thon thả, dịu dàng, gợi lên sức hấp dẫn đầy thẩm mỹ bao giờ cũng là ước mơ thầm kín của bao bạn gái mà không tốn thời gian. Sau đây là bí quyết dành cho các bạn.

          Sự mảnh mai phải đi liền với vẻ hấp dẫn và gợi cảm, chứ không phải nhìn thấy sự khắc khổ và thiếu sức sống. Những phụ nữ sở hữu vóc dáng này có biện pháp không chỉ làm tăng vẻ đẹp mà còn biết cách đốt cháy mỡ từ bên trong.

          Khoa Phẫu Thuật Giảm Béo Phì Piyavate thực hiện phương pháp loại bỏ vùng tiêu hóa cần thiết nhằm giúp những bệnh nhân thừa cân từ 50 kg trở lên  có thể hình thon thả và loại bỏ các chứng bệnh có liên quan đến sự thừa cân. Phương pháp này gọi là Roux-en-Y (phẫu thuật đi vòng qua dạ dày), được công nhận là đem lại kết quả an toàn, lâu dài và mỹ mãn nhất. Khoa có đội ngũ các bác sỹ được đào tạo chuyên môn tại Mỹ và đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng trăm bệnh nhân trong và ngoài nước mỗi năm.

          Nghiên cứu cho thấy, sau phẫu thuật này đa số bệnh nhân không cần đến máy trợ giúp thở trong khi ngủ, 88% bệnh nhân tiểu đường không cần dùng thuốc, 75% bệnh nhân cao huyết áp giảm huyết áp ở mức bình thường mà không cần sự trợ giúp của thuốc men. Nghiên cứu cũng cho thấy phẫu thuật này giảm 95% những chứng bệnh liên quan đến tim mạch, cholesterol, thoái hóa khớp và hen suyễn. 

          Chi phí cho phẫu thuật này tại Piyavaye chỉ bằng 1/10 chi phí cho ca phẫu thuật tương tự tại Mỹ. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt sau ca mổ, được tư vấn về dinh dưỡng, được theo dõi lâu dài nhằm duy trì thể hình và sức khỏe lý tưởng.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE BANGKOK - THAILAND

Văn phòng tư vấn tại Hà Nội - VHT Travel

Room 223, 2flr, 33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: (84) 0983.204.922 ( Ms Ngọc Thu)

Tel: (84.4) 2 2187042  Fax: (84.4) 39335430

Email: vhttuvan@yahoo.com/suckhoe@vnholidaytravel.com

Website: vnholidaytravel.com/piyavate.com

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Phau thuat giam beo phi: Tham my va suc khoe


Phau thuat giam beo phi: Tham my va suc khoe           Co duoc than hinh thon tha, diu dang, goi len suc hap dan day tham my bao gio cung la uoc mo tham kin cua bao ban gai ma khong ton thoi gian. Sau day la bi quyet danh cho cac ban.           Su manh mai phai di lien voi ve hap dan va goi cam, chu khong phai nhin thay su khac kho va thieu suc song. Nhung phu nu so huu voc dang nay co bien phap khong chi lam tang ve dep ma con biet cach dot chay mo tu ben trong.           Khoa Phau Thuat Giảm Beo Phi Piyavate thuc hien phuong pháp loai bo vung tieu hóa càn thiét nhàm giúp nhũng bẹnh nhan thùa can tù 50 kg trỏ len  co the hinh thon thả va loại bỏ cac chúng benh co lien quan den sụ thùa can. Phuong phap này gọi là Roux-en-Y (phãu thuạt di vong qua da day), duọc cong nhạn là dem lai ket qua an toan, lau dai va mỹ mãn nhát. Khoa có dọi ngũ các bác sỹ duọc dào tạo chuyen mon tại Mỹ và dã thục hiẹn phãu thuạt thành cong cho hàng tram bẹnh nhan trong và ngoài nuóc mõi nam.           Nghien cúu cho tháy, sau phãu thuạt này da só bẹnh nhan khong càn dén máy trọ giúp thỏ trong khi ngủ, 88% bẹnh nhan tiẻu duòng khong càn dùng thuóc, 75% bẹnh nhan cao huyét áp giảm huyét áp ỏ múc bình thuòng mà khong càn sụ trọ giúp của thuóc men. Nghien cúu cũng cho tháy phãu thuạt này giảm 95% nhũng chúng bẹnh lien quan dén tim mạch, cholesterol, thoái hóa khóp và hen suyẽn.            Chi phí cho phãu thuạt này tại Piyavaye chỉ bàng 1/10 chi phí cho ca phãu thuạt tuong tụ tại Mỹ. Bẹnh nhan sẽ duọc cham sóc dạc biẹt sau ca mỏ, duọc tu ván vè dinh duõng, duọc theo dõi lau dài nhàm duy trì thẻ hình và súc khỏe lý tuỏng. BENH VIEN QUOC TE PIYAVATE BANGKOK - THAILAND Van phong tu van tai Ha Noi - VHT Travel Room 223, 2flr, 33A Pham Ngu Lao, Hoan Kiem, Ha Noi Mobile: (84) 0983.204.922 ( Ms Ngoc Thu) Tel: (84.4) 2 2187042  Fax: (84.4) 39335430 Email: vhttuvan@yahoo.com/suckhoe@vnholidaytravel.com Website: vnholidaytravel.com/piyavate.com
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212