Anflamin

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VN-1125-06
Nhóm dược lý: Giảm đau, hạ sốt, chống viêm
Thành phần: Bromelain, Trypsin
Dạng bào chế: Viên bao tan trong ruột
Công ty sản xuất: Inbionet Corporation
Công ty đăng ký sản xuất: Binex Co., Ltd
Chỉ định:
Làm giảm các triệu chứng viêm (phù, tấy, đau, đỏ) do gãy xương bong gân, trĩ, viêm trực tràng, sau khi cắt trĩ, cai sữa, viêm vú, các tình trạng tụ máu, huyết khối.

Chống chỉ định:
Quá mẫn cảm với thành phần thuốc.

Tương tác thuốc:
Làm tăng tác dụng của thuốc kháng đông.

Tác dụng ngoại y (phụ):
Có thể gây tiêu chảy, táo bón, chán ăn, khó chịu dạ dày, buồn nôn, nôn. Ðôi khi gây chảy máu như viêm tấy chảy máu. Quá mẫn: phát ban, đỏ da (cần ngưng thuốc).

Chú ý đề phòng:
Bệnh nhân có rối loạn đông máu. Bệnh thận hoặc bệnh gan nghiêm trọng.

Liều lượng:
Người lớn: khởi đầu: 2 viên/lần x 4 lần/ngày; duy trì: 1 viên/lần x 4 lần/ngày. Chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng.

Bảo quản:




THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: TRYPSIN

Tên khác:


Thành phần:
Trypsin

Tác dụng:
Trypsin giúp xúc tác quá trình thủy phân liên kết peptide, phân giải các protein thành các peptide nhỏ hơn. Các sản phẩm peptide sau đó tiếp tục được thủy phân thành các axit amin thông qua các protease khác, nhờ đó chúng có thể hấp thụ vào dòng máu. Tiêu hóa bởi trypsin là một bước cần thiết trong sự hấp thụ protein, vì protein thường quá lớn để hấp thụ vào máu qua lớp niêm mạc ruột non.

Chỉ định:


Quá liều:


Chống chỉ định:


Tác dụng phụ:


Thận trọng:


Tương tác thuốc:


Dược lực:
Trypsin là một protease được tiết ra bởi tuyến tụy vào ruột non. Trypsin tiêu hóa protein thành các peptide và amino acids. Trypsin được hình thành ở dạng không hoạt động được gọi là trypsinogen. Trypsinogen được kích hoạt thành trypsin bởi một enzyme gọi là enteropeptidase. Trypsin kích hoạt xúc tác chia tách protein thành amino axit trong điều kiện cơ bản.

Do đó, trypsin là cần thiết cho chức năng bình thường của quá trình tiêu hóa chuyển đổi protein thực phẩm thành các axit amin để hấp thu.

Dược động học:


Cách dùng:


Mô tả:


Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Anflamin Anflamin Product description: Anflamin : Làm giảm các triệu chứng viêm (phù, tấy, đau, đỏ) do gãy xương bong gân, trĩ, viêm trực tràng, sau khi cắt trĩ, cai sữa, viêm vú, các tình trạng tụ máu, huyết khối. GTInbionet Corporation GT1349


Anflamin


Lam giam cac trieu chung viem (phu, tay, dau, do) do gay xuong bong gan, tri, viem truc trang, sau khi cat tri, cai sua, viem vu, cac tinh trang tu mau, huyet khoi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212