Gilovit

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VD-3129-07
Nhóm dược lý: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược...
Thành phần: Cao Ginkgo biloba, Vitamin A, E, C, B1, B6
Dạng bào chế: Viên nang mềm
Công ty sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Tác dụng dược lý: Ginkgo biloba hàm lượng cao:
- Làm dãn các mạch não bị co thắt, nhờ vậy làm tăng lưu lượng máu đến não, mạch vành và các mạch máu ở ngoại biên, dẫn đến tăng cung cấp ôxy và glucose.
- Tăng các thụ thể dẫn truyền thần kinh trong não.
- Chống ôxy hoá: thuốc có tác dụng như một tác nhân khử các gốc tự do là những chất được cho là có hại cho con người. Các Vitamin:
- Vitamin A rất cần cho thị giác, cho sự tăng trưởng, pháp triển và duy trì của tế bào biểu mô.
- Vitamin E ngăn ngừa ôxy hoá tế bào, ngăn ngừa tạo thành các sản phẩm ôxy hoá độc hại.
- Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia một số phản ứng ôxy hoá khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hoá phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt và một số hệ thống enzym chuyển hoá thuốc, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong gìn giữ sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào.
- Vitamin B1 là coenzym chuyển hoá carbonhydrat, việc thiếu hụt vitamin B1 có thể dẫn tới suy tim, viêm dây thần kinh ngoại biên, rối loạn cảm giác các chi… Chỉ định Thiểu năng tuần hoàn não Phòng và điều trị các rối loạn tiền đình: Chóng mặt, ù tai, giảm thính lực… Suy giảm trí nhớ, kém tập trung, đặc biệt là ở người già Hạ cholesterol máu, điều hoà huyết áp, phòng nhồi máu cơ tim Các bệnh võng mạc do thiếu máu cục bộ Hỗ trợ điều trị một số bệnh vê mắt: Giảm thị lực, khô mắt, quáng gà… Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa.

Chống chỉ định:

- Người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Người đang dùng thuốc có chứa vitamin A liều cao.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Hiếm gặp buồn nôn, ợ nóng, nhức đầu và tình trạng buồn ngủ có thể xảy ra

Chú ý đề phòng:
Trong thành phần của thuốc có chứa Vitamin A, vì vậy dùng thận trọng cho phụ nữ có thai. Không dùng vượt quá 8000 IU một ngày.

Liều lượng:
Người lớn: 1-2 viên / lần * 2-3 lần /ngày

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Gilovit Gilovit Product description: Gilovit : Tác dụng dược lý: Ginkgo biloba hàm lượng cao: - Làm dãn các mạch não bị co thắt, nhờ vậy làm tăng lưu lượng máu đến não, mạch vành và các mạch máu ở ngoại biên, dẫn đến tăng cung cấp ôxy và glucose. - Tăng các thụ thể dẫn truyền thần kinh trong não. - Chống ôxy hoá: thuốc có tác dụng như một tác nhân khử các gốc tự do là những chất được cho là có hại cho con người. Các Vitamin: - Vitamin A rất cần cho thị giác, cho sự tăng trưởng, pháp triển và duy trì của tế bào biểu mô. - Vitamin E ngăn ngừa ôxy hoá tế bào, ngăn ngừa tạo thành các sản phẩm ôxy hoá độc hại. - Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia một số phản ứng ôxy hoá khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hoá phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt và một số hệ thống enzym chuyển hoá thuốc, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong gìn giữ sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào. - Vitamin B1 là coenzym chuyển hoá carbonhydrat, việc thiếu hụt vitamin B1 có thể dẫn tới suy tim, viêm dây thần kinh ngoại biên, rối loạn cảm giác các chi… Chỉ định Thiểu năng tuần hoàn não Phòng và điều trị các rối loạn tiền đình: Chóng mặt, ù tai, giảm thính lực… Suy giảm trí nhớ, kém tập trung, đặc biệt là ở người già Hạ cholesterol máu, điều hoà huyết áp, phòng nhồi máu cơ tim Các bệnh võng mạc do thiếu máu cục bộ Hỗ trợ điều trị một số bệnh vê mắt: Giảm thị lực, khô mắt, quáng gà… Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa. GTCông ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà GT2223


Gilovit


Tac dung duoc ly: Ginkgo biloba ham luong cao: - Lam dan cac mach nao bi co that, nho vay lam tang luu luong mau den nao, mach vanh va cac mach mau o ngoai bien, dan den tang cung cap oxy va glucose. - Tang cac thu the dan truyen than kinh trong nao. - Chong oxy hoa: thuoc co tac dung nhu mot tac nhan khu cac goc tu do la nhung chat duoc cho la co hai cho con nguoi. Cac Vitamin: - Vitamin A rat can cho thi giac, cho su tang truong, phap trien va duy tri cua te bao bieu mo. - Vitamin E ngan ngua oxy hoa te bao, ngan ngua tao thanh cac san pham oxy hoa doc hai. - Vitamin C can cho su tao thanh colagen, tu sua mo trong co the va tham gia mot so phan ung oxy hoa khu. Vitamin C tham gia trong chuyen hoa phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sat va mot so he thong enzym chuyen hoa thuoc, trong tong hop lipid va protein, trong chuc nang mien dich, trong de khang voi nhiem khuan, trong gin giu su toan ven cua mach mau va trong ho hap te bao. - Vitamin B1 la coenzym chuyen hoa carbonhydrat, viec thieu hut vitamin B1 co the dan toi suy tim, viem day than kinh ngoai bien, roi loan cam giac cac chi… Chi dinh Thieu nang tuan hoan nao Phong va dieu tri cac roi loan tien dinh: Chong mat, u tai, giam thinh luc… Suy giam tri nho, kem tap trung, dac biet la o nguoi gia Ha cholesterol mau, dieu hoa huyet ap, phong nhoi mau co tim Cac benh vong mac do thieu mau cuc bo Ho tro dieu tri mot so benh ve mat: Giam thi luc, kho mat, quang ga… Tang cuong suc de khang, chong lao hoa.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212