Bifoperon-1g

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VNA-3591-05
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Cefoperazon: 1g
Dạng bào chế: thuốc tiêm bột
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:

- Cefoperazon được sử dụng để điều trị các nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn Gram(-), Gram(+) nhạy cảm và các vi khuẩn đã kháng các kháng sinh Beta
- lactam khác.
- Cefoperazon được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn sau: chủ yếu là các nhiễm khuẩn đường mật, đường hô hấp trên và dưới, da và mô mềm, xương khớp, thận và đường tiết niệu, viêm vùng chậu và nhiễm sản phụ khoa, viêm phúc mạc và các nhiễm khuẩn trong ổ bụng; nhiễm khuẩn huyết, bệnh lậu.
- Nên kết hợp với aminoglycosid khi dùng Cefoperazon điều trị các nhiễm khuẩn do Pseudomonas.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với nhóm cephalosporin và penicillin

Tương tác thuốc:
Rượu. Thuốc chống đông. Probenecid. Aminoglycoside.

Tác dụng ngoại y (phụ):
Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn, nôn, tiêu chảy. Phản ứng quá mẫn: nổi mề đay, ban da, tăng bạch cầu ái toan, sốt, phản ứng phản vệ. Độc tính trên thận. Co giật và các dấu hiệu của độc tính trên thần kinh TW. Viêm đại tràng có giả mạc. Giảm prothrombin máu.

Chú ý đề phòng:
Suy thận. Có tiền sử dị ứng. Kiểm tra thận và công thức máu khi điều trị kéo dài và liều cao. Người già.

Liều lượng:
Người lớn: 1-2g x 2 lần/ngày, tối đa 12g/ngày chia 2-4 lần. Tiêm bắp sâu hay truyền tĩnh mạch ngắt quãng hay liên tục.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Bifoperon-1g Bifoperon-1g Product description: Bifoperon-1g : - Cefoperazon được sử dụng để điều trị các nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn Gram(-), Gram(+) nhạy cảm và các vi khuẩn đã kháng các kháng sinh Beta - lactam khác.- Cefoperazon được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn sau: chủ yếu là các nhiễm khuẩn đường mật, đường hô hấp trên và dưới, da và mô mềm, xương khớp, thận và đường tiết niệu, viêm vùng chậu và nhiễm sản phụ khoa, viêm phúc mạc và các nhiễm khuẩn trong ổ bụng; nhiễm khuẩn huyết, bệnh lậu.- Nên kết hợp với aminoglycosid khi dùng Cefoperazon điều trị các nhiễm khuẩn do Pseudomonas. GT GT48926


Bifoperon-1g


- Cefoperazon duoc su dung de dieu tri cac nhiem khuan nang do cac vi khuan Gram(-), Gram(+) nhay cam va cac vi khuan da khang cac khang sinh Beta - lactam khac.- Cefoperazon duoc chi dinh trong dieu tri cac nhiem khuan sau: chu yeu la cac nhiem khuan duong mat, duong ho hap tren va duoi, da va mo mem, xuong khop, than va duong tiet nieu, viem vung chau va nhiem san phu khoa, viem phuc mac va cac nhiem khuan trong o bung; nhiem khuan huyet, benh lau.- Nen ket hop voi aminoglycosid khi dung Cefoperazon dieu tri cac nhiem khuan do Pseudomonas.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212