Zyrtec-10mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VN-8331-04
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Cetirizine: 10mg
Dạng bào chế: Viên nén bao phim
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Điều trị các chứng bệnh dị ứng:Bệnh đường hô hấp:+ Viêm múi dị ứng không định kỳ
- Sổ mũi vận mạch không theo mùa;+ Viêm mũi định kỳ và bệnh dị ứng phấn hoa
- Sốt cỏ khô.
- Bệnh ngoài da:+ Các rối loại dị ứng da gây ngứa + Nổi mề đay mạn tính+ Bệnh da vẽ nổi.
- Bệnh mắt:+ Viêm kết mạc dị ứng: Viêm kết mạc
- mũi kèm ngứa mắt.
- Phù Quinck (ngoài các biện pháp khẩn cấp).Zyrtec hiệu quả trên các tình trạng dị ứng hắt hơi kéo dài, chảy nước mũi, sốt cỏ khô, ngứa, chảy nước mắt.

Chống chỉ định:
Thuốc này không dùng trong các trường hợp sau:Trẻ em dưới 2 tuổi; Dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc; Suy thận. Trong mọi trường hợp nghi ngờ phải phải ý kiến bác sỹ.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Giống như các thuốc khác, thuốc này đoio khi có thể có một vài tác dụng phụ với các mức độ khác nhau ở một số bệnh nhân: Rối loạn tiêu hoá, khô miệng…Thông báo cho bác sỹ những tác dụng phụ gặp phải khi đang sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:
Để tránh tương tác thuốc xảy ra, phải thông bao cho bác sỹ hoặc dược sỹ về bất cứ trị liệu nào đang tiến hành.Điều kiện kê toa:Thuốc này thuộc vào bảng II, được kê toa trong trường hợp nhất định.Thuốc có thể không thích hợp trong các trường hợp khác.Không được dùng lại mà không có ý kiến của thầy thuốc.Không được giới thiệu cho bất kỳ người nào.

Liều lượng:
Người lớn: 10mg/ngày chia 1 hoặc 2 lần.Trẻ em trên 6 tuổi: 10mg/ngày chia 1 hoặc 2 lầnTrẻ em 2
- 6 tuổi: 5mg/ ngày chia 1 hoặc 2 lần.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Zyrtec-10mg Zyrtec-10mg Product description: Điều trị các chứng bệnh dị ứng:Bệnh đường hô hấp:+ Viêm múi dị ứng không định kỳ - Sổ mũi vận mạch không theo mùa;+ Viêm mũi định kỳ và bệnh dị ứng phấn hoa - Sốt cỏ khô.- Bệnh ngoài da:+ Các rối loại dị ứng da gây ngứa + Nổi mề đay mạn tính+ Bệnh da vẽ nổi.- Bệnh mắt:+ Viêm kết mạc dị ứng: Viêm kết mạc- mũi kèm ngứa mắt.- Phù Quinck (ngoài các biện pháp khẩn cấp).Zyrtec hiệu quả trên các tình trạng dị ứng hắt hơi kéo dài, chảy nước mũi, sốt cỏ khô, ngứa, chảy nước mắt.


Zyrtec-10mg


Dieu tri cac chung benh di ung:Benh duong ho hap:+ Viem mui di ung khong dinh ky - So mui van mach khong theo mua;+ Viem mui dinh ky va benh di ung phan hoa - Sot co kho.- Benh ngoai da:+ Cac roi loai di ung da gay ngua + Noi me day man tinh+ Benh da ve noi.- Benh mat:+ Viem ket mac di ung: Viem ket mac- mui kem ngua mat.- Phu Quinck (ngoai cac bien phap khan cap).Zyrtec hieu qua tren cac tinh trang di ung hat hoi keo dai, chay nuoc mui, sot co kho, ngua, chay nuoc mat.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212