Bepanthen Ointment-5%

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VN-8133-04
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Dexpanthenol: 50mg
Dạng bào chế: Thuốc mỡ
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Tham vấn y khoa: Bác sĩ CKII Lê Hữu Lương - Biên tập viên: Hằng Nguyễn
Chỉ định:
Thuốc mỡ Benpanthenol chứa hoạt chất Dexpanthenol trong một chất nền nhiều dầu. Dexpanthenol nhanh chóng chuyển thành acid pantothenic trong tế bào da. Acid pantothenic đóng vai trò trong việc hình thành và tái tạo da.Thuốc mỡ Benpanthen được dùng tròng:
- Phòng và điều trị da khô rát, nứt nẻ hoặc bị xây xát.
- Da khô.
- Chăm sóc vú ở phụ nữ cho con bú và do đau rát núm vú.
- Chăm sóc và bảo vệ da trẻ em khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ.

Chống chỉ định:
Không được tiếp tục dùng thuốc mỡ Bepanthen nếu xảy ra phản ứng dị ứng.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Trẻ em: phải dùng thuốc dưới sự giám sát của người lớn.

Chú ý đề phòng:
Đối với những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh sáng (như mặt và tay) hoặc vùng da có lông, nên dùng Bepanthen Cream có công thức nhẹ hơn và thấm nhanh chóng hơn.Để sử dụng điều trị những vùng vết thương có nhiễm trùng, nên dùng thuốc sát trùng như Bepanthen Plus.Hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ nếu bạn:
- Đang bị bất kỳ bệnh gì.
- Bị bất kỳ một dị ứng nào.
- Đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác (bao gồm cả những thuốc không kê đơn).

Liều lượng:
Da tổn thương: Xoa thuốc mỡ Bepanthen mỗi ngày một hoặc nhiều lấn hơn nếu cần thiết.Cho con bú: Xoa thuốc mỡ Bepanthen vào núm bú sau mỗi lần cho bú.Điều trị thiếu hụt dịch nhày của cổ tử cung: bôi một hoặc nhiều lần trong ngày theo hướng dẫn của thầy thuốc.Chăm sóc trẻ nhỏ: mỗi lần thay tã bôi thuốc xung quanh mông và bụng dưới của trẻ, sau khi đã lau sạch vùng này với nước.Điều quan trọng là bạn phải tuân theo chỉ dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng này. Nếu bạn cảm thấy thuốc có tác dụng quá mạnh hoặc có yếu cần hỏi ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Bepanthen Ointment-5% Bepanthen Ointment-5% Product description: Bepanthen Ointment-5% : Thuốc mỡ Benpanthenol chứa hoạt chất Dexpanthenol trong một chất nền nhiều dầu. Dexpanthenol nhanh chóng chuyển thành acid pantothenic trong tế bào da. Acid pantothenic đóng vai trò trong việc hình thành và tái tạo da.Thuốc mỡ Benpanthen được dùng tròng:- Phòng và điều trị da khô rát, nứt nẻ hoặc bị xây xát.- Da khô.- Chăm sóc vú ở phụ nữ cho con bú và do đau rát núm vú.- Chăm sóc và bảo vệ da trẻ em khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ. GT GT54385


Bepanthen Ointment-5%


Thuoc mo Benpanthenol chua hoat chat Dexpanthenol trong mot chat nen nhieu dau. Dexpanthenol nhanh chong chuyen thanh acid pantothenic trong te bao da. Acid pantothenic dong vai tro trong viec hinh thanh va tai tao da.Thuoc mo Benpanthen duoc dung trong:- Phong va dieu tri da kho rat, nut ne hoac bi xay xat.- Da kho.- Cham soc vu o phu nu cho con bu va do dau rat num vu.- Cham soc va bao ve da tre em khoi bi ton thuong do do am cua ta, phong va dieu tri da khi bi xay xat, noi man do.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212