Beprogel-0,064%

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VN-4718-00
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Betamethasone Dipropionate
Dạng bào chế: Dung dịch dùng ngoài
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Điều trị giảm viêm trong các bệnh ngoài da nổi bật như: eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với betamethasone dipropionate, các corticosteroid khác hoặc bất kì thành thành phần nào của thuốc. Các corticosteroid có tác động tại chỗ được chống chỉ định trong hầu hết các trường hợp nhiễm trùng da do virut như bệnh đậu mùa, thủy đậu, mụn rộp, kể cả lao và trứng cá đỏ.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Các tác dụng phụ tại chỗ có thể thấy là cảm giác bỏng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang, rậm lông, giảm sắc tố, lột da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, bệnh kê và rạn da. Liều mạnh corticosteroid có thể tạo ra các loại triệu chứng như tăng hoạt động vỏ tuyến thượng thận, mặt trăng rằm, đôi khi rậm lông, bướu trâu, chứng đỏ bừng, đôi khi dẫn tới sự tiến triển rõ rệt hội chứng Cushing.

Chú ý đề phòng:
Ngừng sử dụng nếu bị ngứa hoặc mẫn cảm với thuốc. Độ an toàn của thuốc khi sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú chưa được xác nhận. Do đó, nó chỉ được sử dụng khi lợi ích sử dụng vượt lên trên tai biến của nó đối với bào thai hay trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ. Khi sử dụng corticosteroid tại chỗ, sự săn sóc đặc biệt phải được thực hiện với bệnh nhi do sự hấp thu toàn thân có thể dẫn đến tình trạng chậm phát triển. Hết sức thận trọng khi sử dụng thuốc trên diện rộng hoặc dưới dạng băng kín, không thích hợp khi dùng cho mắt.

Liều lượng:
Rửa và làm khô vùng da bị bệnh. Bôi DUNG DỊCH DÙNG NGOÀI BEPROGEL từng ít một bôi lên vùng da bị bệnh và xoa nhẹ, dùng 1-2 lần/ ngày theo hướng dẫn của bác sĩ hay dược sĩ. Nếu có các triệu chứng dai dẳng phải hỏi ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ. thuốc này chỉ được dùng cho bệnh nhân trong điều trị, không được sử dụng cho những người khác và phải vứt bỏ phần thuốc còn lại khi đợt điều trị hoàn tất.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Beprogel-0,064% Beprogel-0,064% Product description: Điều trị giảm viêm trong các bệnh ngoài da nổi bật như: eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm.


Beprogel-0,064%


Dieu tri giam viem trong cac benh ngoai da noi bat nhu: eczema, viem da di ung, viem da dang mun rop, viem da do tiep xuc, viem tiet ba nhon, viem da than kinh, vay nen va ham.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212