Hiberix-10 mcg /liều

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Vaccine H.influenzae type b
Dạng bào chế: Bột pha tiêm
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Tạo miễn dịch chủ động chống H. influenzae týp b cho trẻ từ 6 tuần tuổi trở lên.

Chống chỉ định:
Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của vaccine, có triệu chứng quá mẫn ở lần tiêm vaccin ngừa H. influenza b trước đây, sốt cao.

Tương tác thuốc:
Có thể dùng đồng thời hoặc bất cứ lúc nào, trước hay sau khi dùng 1 vaccine bất hoạt hay vaccine sống khác. Các vaccine khác nhau nên tiêm ở các vị trí khác nhau. Có thể được trộn chung trong cùng 1 ống bơm tiêm với Infanrix hoặc Tritanrix-HB.

Tác dụng ngoại y (phụ):
Thường nhẹ, giới hạn & tự hết trong 48 giờ đầu sau tiêm: hồng ban nhẹ, sưng & đau nhẹ nơi tiêm, sốt, ăn không ngon, bứt rứt, nôn, tiêu chảy, khóc bất thường. Rất hiếm: phản ứng dị ứng, bao gồm sốc dạng phản vệ.

Chú ý đề phòng:
Chủng ngừa với Hiberix đơn thuần không thay thế cho chủng ngừa uốn ván thường quy. Sự bài tiết kháng nguyên vỏ polysaccharide trong nước tiểu đã được ghi nhận sau khi chủng ngừa Hib, do đó việc phát hiện kháng nguyên này trong vòng 1-2 tuần sau khi tiêm vaccine có thể không có giá trị chẩn đoán bệnh gây bởi Hib. Nhiễm HIV không được xem là CCĐ tiêm Hiberix. Nên hoãn tiêm cho đối tượng đang bị bệnh sốt cao cấp tính. Tuy nhiên, trường hợp nhiễm trùng nhẹ không là CCĐ. Phụ nữ có thai & cho con bú.

Liều lượng:
Chủng ngừa cơ bản: gồm 3 liều trong 6 tháng đầu đời, bắt đầu từ 6 tuần tuổi. Liều nhắc lại được đề nghị vào năm 2 tuổi. Vaccine tiêm IM, không tiêm IV trong bất cứ trường hợp nào.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Hiberix-10 mcg /liều Hiberix-10 mcg /liều Product description: Hiberix-10 mcg /liều : Tạo miễn dịch chủ động chống H. influenzae týp b cho trẻ từ 6 tuần tuổi trở lên. GT GT69288


Hiberix-10 mcg /lieu


Tao mien dich chu dong chong H. influenzae typ b cho tre tu 6 tuan tuoi tro len.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212