Ameflu Siro Ban Ngày

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Mỗi muỗng (thìa) cà phê 5mL chứa:
- Acetaminophen .......................................... 160 mg
- Pseudoephedrine HCl ...................................15 mg
- Dextromethorphan HBr...................................7.5 mg Tá dược khác
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Thuốc được chỉ định làm giảm tạm thời các triệu chứng do cảm lạnh và cảm cúm như sốt, nhức đầu, sung huyết mũi, ho, đau họng và đau nhức cơ.

Chống chỉ định:
Bệnh nhân được biết có tăng mẫn cảm (quá mẫn) với bất kỳ thành phần nào của Ameflu Day Time. Bệnh nhân bị suy tế bào gan. Bệnh nhân đang dùng các thuốc IMAO (xin xem phần Tương tác thuốc).

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Hiếm gặp một số trường hợp mẫn cảm với thuốc như: phát ban da, ban đỏ hoặc mề đay. Tác dụng phụ khác có thể là bồn chồn, mất ngủ, chóng mặt, buồn nôn hoặc nôn mửa.

Chú ý đề phòng:
Nếu xuất hiện cảm giác bồn chồn hoặc chóng mặt, phải ngưng dùng thuốc và tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu triệu chứng bệnh không cải thiện trong vòng 7 ngày, có khuynh hướng tái phát hoặc có kèm sốt, nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Ho dai dẳng có thể làm ột dấu hiệu của bệnh nặng. Nếu ho kéo dài hơn 1 tuần, có khuynh hướng tái phát hoặc đi kèm với sốt, phát ban, nhức đầu dai dẳng, nên tham thảo ý kiến bác sĩ. Không dùng thuốc này trong các trường hợp sau, trừ khi có sự hướng dẫn của bác sĩ: Ho có đàm nhiều Ho dai dẳng hay mãn tính như ho do hút thuốc lá, do bệnh hen suyễn, hoặc khí phế thủng. Nếu bạn có bệnh tim, huyết áp cao, cường giáp, tiểu đường, t ăng nhãn áp (glaucoma), có bệnh lý đường hô hấp như khí phế thủng hoặc viêm phế quản mãn, ti ếu khó do phì đại tuyến tiền liệt.

Liều lượng:
Trẻ dưới 2 tuổi: tham khảo ý kiến bác sĩ. Trẻ từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi: uống 1 muỗng cà phê (5mL), cách mỗi 4 giờ. Trẻ từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi: uống 2 muỗng cà phê (10mL), cách mỗi 4 giờ. Trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: uống 4 muỗng cà phê (20mL), cách mỗi 4 giờ. Không dùng quá 6 liều trong 24 giờ. Không dùng quá liều chỉ định

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Ameflu Siro Ban Ngay


Thuóc duọc chỉ dịnh làm giảm tạm thòi các triẹu chúng do cảm lạnh và cảm cúm nhu sót, nhúc dàu, sung huyét mũi, ho, dau họng và dau nhúc co.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212