Glotal 500

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Mephenesin 500 mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Tham vấn y khoa: Bác sĩ CKII Lê Hữu Lương - Biên tập viên: Hằng Nguyễn
Chỉ định:
Điều trị triệu chứng đau do co thắt cơ trong các rối loạn tư thế cột sống như đau cổ, vẹo cổ, đau lưng, đau thắt lưng, và các tình trạng co thắt khác. Điều trị hỗ trợ trong liệu pháp phục hồi chức năng và vật lý trị liệu.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với các thành phần của thuốc. Rối loạn chuyển hóa porphyrin. Phụ nữ có thai và cho con bú.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Thường xảy ra các tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn ngủ, suy nhược, ăn không ngon miệng, rối loạn vận động nhẹ. Hiếm khi xảy ra các phản ứng dị ứng, buồn nôn, nôn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có các dấu hiệu mới bất thường xảy ra.

Chú ý đề phòng:
Không dùng chung với bất kỳ thuốc khác có chứa mephenesin. Không dùng chung với các thuốc gây sung huyết và tránh tiếp xúc với vết thương bị nhiễm trùng và màng nhầy. Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: chưa có các nghiên cứu đầy đủ và có kiểm soát trên phụ nữ có thai và cho con bú, do vậy không nên dùng thuốc này nếu không có chỉ định của bác sĩ. Ảnh hưởng của thuốc đến khả năng điều khiển tàu xe và vận hành máy móc: Vì thuốc có thể gây mệt mỏi và buồn ngủ ảnh hưởng đến khả năng điều khiển tàu xe hay vận hành máy móc, do đó nên thận trọng khi đang lái xe và vận hành máy móc.

Liều lượng:
Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: uống 3
- 6 viên mỗi ngày, chia làm nhiều lần. Trẻ em dưới 15 tuổi: theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Glotal 500 Glotal 500 Product description: Glotal 500 : Điều trị triệu chứng đau do co thắt cơ trong các rối loạn tư thế cột sống như đau cổ, vẹo cổ, đau lưng, đau thắt lưng, và các tình trạng co thắt khác. Điều trị hỗ trợ trong liệu pháp phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. GT GT86792


Glotal 500


Dieu tri trieu chung dau do co that co trong cac roi loan tu the cot song nhu dau co, veo co, dau lung, dau that lung, va cac tinh trang co that khac. Dieu tri ho tro trong lieu phap phuc hoi chuc nang va vat ly tri lieu.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212