Frantamol Extra

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Paracetamol..........................................................: 500mg. Cafein.....................................................................: 65mg. Eragel, Tinh bột mì, Magnesi stearat, PVP vừa đủ một viên.
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Tham vấn y khoa: Bác sĩ CKII Lê Hữu Lương - Biên tập viên: Hằng Nguyễn
Chỉ định:
Frantamol Extra được chỉ định trong trường hợp:Giảm đau từ nhẹ đến vừa, bao gồm: đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương khớp, sốt và đau sau khi tiêm vắc xin, đau sau các thủ thuật nha khoa nhổ răng, đau răng, đau nhức do cảm lạnh hay cảm cúm, đau trong viêm khớp.Hạ sốt.

Chống chỉ định:
Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, hoặc gan. Quá mẫn với Paracetamol. Người bệnh thiếu hụt glucose
- 6
- phosphat dehydrogenase.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Ban da và những phản ứng dị ứng khác thỉnh thoảng xảy ra. Thường là ban đỏ hoặc mày đay, nhưng đôi khi nặng hơn có thể kèm theo sốt do thuốc và thương tổn niêm mạc.Trong một số ít trường hợp Paracetamol đã gây giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu và giảm toàn thể huyết cầu.Có thể gây độc tính thận khi lạm dụng dài ngày

Chú ý đề phòng:
Bệnh nhân suy gan, thận.Người nghiện rượu Không dùng cùng các thuốc khác có chứa Paracetamol.

Liều lượng:
Cho người lớn (kể cả người già) và trẻ em > 12 tuổi: 1
- 2 viên / lần x 2 -3 lần/ ngày, không dùng quá 8 viên /ngày nếu không có chỉ định của thầy thuốc. Khoảng cách giữa các liều ít nhất là 4 giờ. Không nên phối hợp với các thuốc khác có chứa paracetamol.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Frantamol Extra Frantamol Extra Product description: Frantamol Extra : Frantamol Extra được chỉ định trong trường hợp:Giảm đau từ nhẹ đến vừa, bao gồm: đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương khớp, sốt và đau sau khi tiêm vắc xin, đau sau các thủ thuật nha khoa nhổ răng, đau răng, đau nhức do cảm lạnh hay cảm cúm, đau trong viêm khớp.Hạ sốt. GT GT86799


Frantamol Extra


Frantamol Extra duoc chi dinh trong truong hop:Giam dau tu nhe den vua, bao gom: dau dau, dau nua dau, dau bung kinh, dau hong, dau co xuong khop, sot va dau sau khi tiem vac xin, dau sau cac thu thuat nha khoa nho rang, dau rang, dau nhuc do cam lanh hay cam cum, dau trong viem khop.Ha sot.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212