Cetirizine STADA 10mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc sát khuẩn
Thành phần: Cetirizin, 2HCl
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng: Trên đường hô hấp: Viêm mũi dị ứng không theo mùa, sổ mũi cơn không theo mùa. Viêm mũi theo mùa và bệnh phấn hoa, sổ mũi mùa. Hỗ trợ điều trị trong hen phế quản dị ứng. Ngoài da: Các bệnh da gây ngứa do dị ứng, nổi mề đay mạn tính. Mắt: Viêm kết mạc dị ứng, viêm mũi kết mạc với ngứa mắt. Dị ứng các dạng do thức ăn hay vô căn.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân suy thận. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Các rối loạn nhẹ đường tiêu hóa, khô miệng, chóng mặt, buồn ngủ chỉ xảy ra trong những trường hợp ngoại lệ với mức độ tương đương với các tác dụng được ghi nhận ở nhóm dùng placebo.

Chú ý đề phòng:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: liều duy nhất: 1 viên 10 mg mỗi ngày. Người lớn có thể tăng liều đến 20 mg chỉ khi thật cần thiết và đã có sự chỉ định của Thầy thuốc.

Liều lượng:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: liều duy nhất: 1 viên 10 mg mỗi ngày. Người lớn có thể tăng liều đến 20 mg chỉ khi thật cần thiết và đã có sự chỉ định của Thầy thuốc.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Cetirizine STADA 10mg Cetirizine STADA 10mg Product description: Cetirizine STADA 10mg : Điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng: Trên đường hô hấp: Viêm mũi dị ứng không theo mùa, sổ mũi cơn không theo mùa. Viêm mũi theo mùa và bệnh phấn hoa, sổ mũi mùa. Hỗ trợ điều trị trong hen phế quản dị ứng. Ngoài da: Các bệnh da gây ngứa do dị ứng, nổi mề đay mạn tính. Mắt: Viêm kết mạc dị ứng, viêm mũi kết mạc với ngứa mắt. Dị ứng các dạng do thức ăn hay vô căn. GT GT86900


Cetirizine STADA 10mg


Dieu tri trieu chung cac bieu hien di ung: Tren duong ho hap: Viem mui di ung khong theo mua, so mui con khong theo mua. Viem mui theo mua va benh phan hoa, so mui mua. Ho tro dieu tri trong hen phe quan di ung. Ngoai da: Cac benh da gay ngua do di ung, noi me day man tinh. Mat: Viem ket mac di ung, viem mui ket mac voi ngua mat. Di ung cac dang do thuc an hay vo can.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212