Glizadinax 80mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc mắt, tai mũi họng
Thành phần: Gliclazide 80 mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin, khi các phương pháp điều chỉnh glucose máu bằng chế độ ăn không đạt hiệu quả.

Chống chỉ định:
Tiền sử quá mẫn với gliclazide Đái tháo đường phụ thuộc insulin, nhiễm toan ceton, hôn mê. Trong giai đoạn stress như nhiễm trùng nặng, chấn thương hoặc phẫu thuật. Suy gan và/hoặc suy thận nặng Phụ nữ có thai và cho con bú. Phối hợp với miconazol.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Buồn nôn, khó tiêu, tiêu chảy và táo bón. Những tác dụng phụ này có thể tránh được khi dùng gliclazid ngay sau bữa ăn. Phát ban, ngứa, đỏ da, giảm tiểu cầu và thiếu máu hiếm thấy trong khi điều trị với gliclazid.

Chú ý đề phòng:
Thận trọng khi sử dụng gliclazid cho bệnh nhân bị suy gan và/hoặc suy thận. Hạ đường huyết trung bình hoặc trầm trọng xảy ra ở người lớn tuổi, chế độ ăn carbohydrat không đầy đủ.

Liều lượng:
Người lớn: Uống 80 mg một lần trong ngày ngay sau bữa ăn. Có thể tăng liều đến 160 mg – 320 mg/ngày, chia 2 lần uống ngay sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Glizadinax 80mg Glizadinax 80mg Product description: Glizadinax 80mg : Điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin, khi các phương pháp điều chỉnh glucose máu bằng chế độ ăn không đạt hiệu quả. GT GT87091


Glizadinax 80mg


Dieu tri dai thao duong khong phu thuoc insulin, khi cac phuong phap dieu chinh glucose mau bang che do an khong dat hieu qua.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212