Glotaren 20

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: Trimetazidin hydroclorid 20 mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Điều trị dự phòng các cơn đau thắt ngực. Điều trị phụ trợ chứng chóng mặt (như trong bệnh Ménière) và ù tai. Điều trị phụ trợ chứng suy giảm thị lực và rối loạn trường nhìn giả định có nguồn gốc mạch máu.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Thuốc này thường không được khuyên dùng khi đang cho con bú.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Tác dụng ngoại ý thường nhẹ và không đặc hiệu như khó chịu dạ dày
- ruột, nôn, buồn nôn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: xuất hiện các dấu hiệu của hội chứng Parkinson khi đang dùng trimetazidin ở người cao tuổi.

Chú ý đề phòng:
Không nên dùng chung với bất kỳ thuốc khác có chứa trimetazidin. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng trong các trường hợp sau: đau thắt ngực cấp tính, đau thắt ngực không ổn định, nhồi máu cơ tim. Sử dụng cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan hay thận: không cần điều chỉnh liều ở những bệnh nhân này. Sử dụng cho phụ nữ có thai: Nên tránh dùng trimetazidin cho phụ nữ có thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ trừ khi có yêu cầu tuyệt đối. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật không cho thấy có tác dụng nào gây độc cho phôi hoặc gây quái thai. Sử dụng cho phụ nữ cho con bú: Chưa có thông tin về bài tiết trimetazidin trong sữa mẹ. Tuy nhiên, nên ngừng cho con bú nếu việc điều trị là cần thiết. Sử dụng cho trẻ em: Chưa có kinh nghiệm về sử dụng trimetazidin cho trẻ em.

Liều lượng:
Người lớn: uống mỗi lần 1 viên, ngày 3 lần. Nên uống thuốc vào các bữa ăn.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Glotaren 20 Glotaren 20 Product description: Glotaren 20 : Điều trị dự phòng các cơn đau thắt ngực. Điều trị phụ trợ chứng chóng mặt (như trong bệnh Ménière) và ù tai. Điều trị phụ trợ chứng suy giảm thị lực và rối loạn trường nhìn giả định có nguồn gốc mạch máu. GT GT87598


Glotaren 20


Dieu tri du phong cac con dau that nguc. Dieu tri phu tro chung chong mat (nhu trong benh Meniere) va u tai. Dieu tri phu tro chung suy giam thi luc va roi loan truong nhin gia dinh co nguon goc mach mau.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212