Lipanthyl-300mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: Fenofibrat:300mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Thuốc được chỉ định trong trường hợp tăng cholesterol máu( nồng đô cholesterol
- máu tăng bất thường)kèm hoặc chỉ tăng triglycerids
- máu tăng bất thường)ở người lớn khi chế độ ăn kiêng thích và duy trì không đủ hiệu quả

Chống chỉ định:
Không dùng thuốc trong các trường hợp: suy gan, suy thận, tiền sử dị ứng với ánh sáng hoặc nhiễm độc ánh sáng (phản ứng của da khi đi nắng hoặc khi chiếu tia tử ngoại) khi điều trị với fenofibrate hoặc với các chất các chất có cấu trúc tương tự, đặc biệt là ketoprofen (thuốc chống viêm). Kết hợp với một thuốc điều trị cholesterol nhóm statin trừ khi có chỉ định của bác sỹ. Nếu có điều gì nghi ngờ, bạn đừng do dự hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Rối loạn tiêu hóa, dị ứng da, tăng men gan tạm thời, đau nhức cơ.

Chú ý đề phòng:
Đặc biệt cảnh giác: Nếu đau cơ, báo ngay cho bác sỹ điều trị. Các thử nghiệm về chức năng gan cần được làm trước khi trị liệu và đều đặn trong suốt năm điều trị đầu tiên. Do có lactose trong thành phần, không dùng thuốc trong trường hợp galatose-máu, hội chứng kém hấp thu glucose và/hoặc glactose hoặc thiếu lactase (các bệnh về chuyển hóa hiếm gặp). Thận trọng khi sử dụng: Thuốc không thay thế được chế độ ăn kiêng cần duy trì chế độ ăn kiêng đều đặn. Phải thường xuyên kiểm tra công thức máu. Nếu có ý kiến gì nghi ngờ, đừng do dự hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ. Để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Liều lượng:
Dùng 1 viên mỗi ngày. Trong mọi trường hợp, phải theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Đường dùng: dùng uống Dùng 1 lần mỗi ngày vào bữa ăn tùy theo chỉ định của bác sỹ. Thời gian trị liệu: phối hợp với chế độ ăn kiêng, dược phẩm này dùng để điều trị triệu chứng, theo liệu trình kéo dài và theo dõi thường xuyên. Để có hiệu quả điều trị tốt, cần theo dõi y khoa đều đặn.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Lipanthyl-300mg Lipanthyl-300mg Product description: Lipanthyl-300mg : Thuốc được chỉ định trong trường hợp tăng cholesterol máu( nồng đô cholesterol - máu tăng bất thường)kèm hoặc chỉ tăng triglycerids- máu tăng bất thường)ở người lớn khi chế độ ăn kiêng thích và duy trì không đủ hiệu quả GT GT87893


Lipanthyl-300mg


Thuoc duoc chi dinh trong truong hop tang cholesterol mau( nong do cholesterol - mau tang bat thuong)kem hoac chi tang triglycerids- mau tang bat thuong)o nguoi lon khi che do an kieng thich va duy tri khong du hieu qua
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212