Star Cough Relief

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Dextromethorphan HBr, H2O ........................... 5 mg Benzocain ......................................................... 7,5 mg Cho một viên ngâm.
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Làm giảm tạm thời triệu chứng ho do kích thích nhẹ ở họng và phế quản mà có thể gặp trong khi bị cảm lạnh hoặc do hít phải các chất kích thích.

Chống chỉ định:
Không dùng thuốc này cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Người đang điều trị thuốc ức chế men monoaminoxydase (IMAO). Trẻ em dưới 2 tuổi.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Buồn ngủ, chóng mặt và buồn nôn.

Chú ý đề phòng:
Không được dùng quá liều chỉ định. Không được sử dụng thuốc này nếu bạn có tiền sử dị ứng với thuốc gây tê tại chổ như procain, butacain, benzocain hoặc bất kỳ thuốc gây tê nhóm cain khác. Ho dai dẵng có lẽ là dấu hiệu của bệnh lý nặng. Nếu ho kéo dài hơn 1 tuần, khuynh hướng dễ bị tái phát, hoặc kèm sốt, phát ban hoặc nhức đầu dai dẵng, nên xin ý kiến bác sĩ. Trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú, cần tham khảo ý kiến bác sĩ . Trong trường hợp vô ý quá liều, phải đến bệnh viện ngay tức khắc.

Liều lượng:
Người lớn và trẻ em ≥ 12 tuổi: Ngậm 2 viên thuốc (ngậm từng viên một) để tan thuốc từ từ trong miệng mỗi 4 giờ khi cần, không dùng quá 12 viên trong 24 giờ hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Trẻ em từ 6 – dưới 12 tuổi: Ngậm 1 viên thuốc để tan thuốc từ từ trong miệng mỗi 4 giờ khi cần, không dùng quá 6 viên trong 24 giờ hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Trẻ em từ < 6 tuổi: Xin ý kiến của bác sĩ.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Star Cough Relief


Lam giam tam thoi trieu chung ho do kich thich nhe o hong va phe quan ma co the gap trong khi bi cam lanh hoac do hit phai cac chat kich thich.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212