EPOFLUDEN

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần:
- Paracetamol: ……………………………………….………500mg.
- Loratadin: ……………………………………………...……...5mg.
- Dextromethorphan hydrobromid:………………….……….15mg.
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Điều trị tất cả các triệu chứng của cảm cúm như: Ho, sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi. Không dùng thuốc cho các trường hợp: Ho ở người bị hen, suy chức năng hô hấp, bệnh glocom, phì đại tiền liệt tuyến, nghẽn cổ bàng quang (do có nguy cơ bí tiểu tiện). * Paracetamol : Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận hoặc gan.Người thiếu hụt glucose-6-phosphatdehydrogenase. * Dextromethorphan : Người bệnh đang điều trị các thuốc ức chế monoaminoxydase (MAO) vì có thể gây những phản ứng nặng như sốt cao, chóng mặt, cao huyết áp, chảy máu não, thậm chí tử vong.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hoá. Các phản ứng dị ứng như mẩn đỏ, ban da, mề đay, co thắt phế quản có thể xảy ra rất nguy hiểm, phải ngừng sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên x 2 lần / ngày. Trẻ em 6 – 12 tuổi: Uống mỗi lần 1/2 viên x 2 lần ngày hoặc uống theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

Liều lượng:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên x 2 lần / ngày. Trẻ em 6 – 12 tuổi: Uống mỗi lần 1/2 viên x 2 lần ngày hoặc uống theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


EPOFLUDEN


Dieu tri tat ca cac trieu chung cua cam cum nhu: Ho, sot, nhuc dau, dau nhuc bap thit, nhuc xuong khop, nghet mui, chay nuoc mui, nuoc mat.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212