Uniclor 250mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: Cefaclor: 250mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Cefaclor được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn đường hô hấp do các vi khuẩn nhạy cảm, đặc biệt sau khi đã dùng các kháng sinh thông thường (do "Chương trình quốc gia nhiễm khuẩn hô hấp cấp" khuyến cáo) mà bị thất bại. Viêm tai giữa cấp, viêm xoang cấp, viêm họng, viêm amidan tái phát nhiều lần. Ðối với viêm họng cấp do Streptococcus nhóm A tan máu beta, thuốc được ưa dùng đầu tiên là penicilin V để phòng bệnh thấp tim. Viêm phổi, viêm phế quản mạn trong đợt diễn biến. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu dưới không biến chứng (viêm bàng quang). Nhiễm khuẩn da và phần mềm do Staphylococcus aureus nhạy cảm và Streptococcus pyogenes.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với cephalosporin & penicillin. phụ nữ có thai.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Ngứa, nổi mề đay. Hội chứng Stevens-Johnson. Giảm trương lực cơ, ảo giác, hoa mắt. Giảm tiểu cầu, tăng bạch cầu ái toan, viêm đại tràng giả mạc.

Chú ý đề phòng:
Suy thận nặng kèm suy gan.

Liều lượng:
Cefaclor được sử dụng bằng đường uống. Người lớn: nếu thông thường là 250mg mỗi 8 giờ. Đối với viêm phổi và viêm phế quản dùng 250mg, 3 lần mỗi ngày, trong 10 ngày. Đối với nhiễm trùng trầm trọng hơn (như viêm phổi ) hoặc nhiễm trùng do các vi khuẩn khác ít nhạy cảm hơn, có thể tăng liều gấp đôi. Liều 4g/ngày đã được dùng một cách an toàn cho người bình thường trong vòng 28 ngày. Tuy nhiên liều tổng cộng hàng ngày không nên vượt quá lượng này. Để điều trị viêm niệu đạo cấp do lậu cầu ở nam và nữ dùng một liều duy nhất 3 g, phối hợp với 1g probenecid. Trẻ em: liều thông thường 20mg/kg/ngày chia ra mỗi 8 giờ. Đối với viêm phế quản và viêm phổi, dùng liều 200mg /kg /ngày, chia làm 3 lần. Đối với các nhiễm trùng trầm trọng hơn, viêm tai giữa, và nhiễm trùng do vi khuẩn ít nhạy cảm nên dùng liều 40mg/kg/ngày chia làm nhiều lần uống. Liều tối đa là 1g/ngày. Cefactor có thể dùng cho bệnh nhân suy thận, trong trường hợp này thường không cần điều chỉnh liều (xin xem phần thận trọng khi sử dụng) Trong điều trị nhiễm trùng do streptococcus beta tán huyết, nên dùng cefaclor ít nhất 10 ngày.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Uniclor 250mg Uniclor 250mg Product description: Uniclor 250mg : Cefaclor được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn đường hô hấp do các vi khuẩn nhạy cảm, đặc biệt sau khi đã dùng các kháng sinh thông thường (do "Chương trình quốc gia nhiễm khuẩn hô hấp cấp" khuyến cáo) mà bị thất bại. Viêm tai giữa cấp, viêm xoang cấp, viêm họng, viêm amidan tái phát nhiều lần. Ðối với viêm họng cấp do Streptococcus nhóm A tan máu beta, thuốc được ưa dùng đầu tiên là penicilin V để phòng bệnh thấp tim. Viêm phổi, viêm phế quản mạn trong đợt diễn biến. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu dưới không biến chứng (viêm bàng quang). Nhiễm khuẩn da và phần mềm do Staphylococcus aureus nhạy cảm và Streptococcus pyogenes. GT GT90706


Uniclor 250mg


Cefaclor duoc chi dinh de dieu tri cac nhiem khuan duong ho hap do cac vi khuan nhay cam, dac biet sau khi da dung cac khang sinh thong thuong (do "Chuong trinh quoc gia nhiem khuan ho hap cap" khuyen cao) ma bi that bai. Viem tai giua cap, viem xoang cap, viem hong, viem amidan tai phat nhieu lan. Ðoi voi viem hong cap do Streptococcus nhom A tan mau beta, thuoc duoc ua dung dau tien la penicilin V de phong benh thap tim. Viem phoi, viem phe quan man trong dot dien bien. Nhiem khuan duong tiet nieu duoi khong bien chung (viem bang quang). Nhiem khuan da va phan mem do Staphylococcus aureus nhay cam va Streptococcus pyogenes.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212