Glonacin 3

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: 3 M.I.U.: spiramycin
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Điều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với spiramycin trong các trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và các nhiễm khuẩn sinh dục không phải do lậu cầu. Điều trị dự phòng viêm màng não cầu khuẩn khi có chống chỉ định với rifampicin. Phòng ngừa nhiễm Toxoplasma trong thời kỳ mang thai. Điều trị dự phòng tái phát sốt thấp khớp ở người bệnh dị ứng với penicilin.

Chống chỉ định:
Chống chỉ định sử dụng GLONACIN ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với spiramycin hoặc erythromycin, phụ nữ đang cho con bú.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Các tác dụng không mong muốn thường gặp như nôn, buồn nôn, tiêu chảy, khó tiêu. Đôi khi mệt mỏi, chảy máu cam, đổ mồ hôi, viêm kết tràng cấp, nổi mẩn trên da, mày đay. Hiếm khi xảy ra phản ứng phản vệ, bội nhiễm do dùng spiramycin dài ngày. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: nôn hoặc tiêu chảy kéo dài.

Chú ý đề phòng:
Nên thận trọng khi sử dụng cho người có rối loạn chức năng gan. Sử dụng cho phụ nữ có thai: Spiramycin không gây hại khi dùng cho người đang mang thai. Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú: Spiramycin bài tiết trong sữa mẹ, GLONACIN thường không được khuyên dùng trong thời kỳ đang cho con bú.

Liều lượng:
GLONACIN 3 M.I.U. không thích hợp dùng cho trẻ em. Liều thông thường:
- Người lớn: uống liều 6
- 9 M.I.U. mỗi ngày, chia làm 2-3 lần.
- Trẻ em: uống liều 150.000 I.U./kg thể trọng mỗi ngày, chia làm 2-3 lần. Điều trị dự phòng viêm màng não cầu khuẩn:
- Người lớn: uống liều 3 M.I.U., cứ 12 giờ một lần, trong 5 ngày.
- Trẻ em: uống liều 75.000 I.U./kg thể trọng, cứ 12 giờ một lần, trong 5 ngày. Phòng ngừa nhiễm Toxoplasma trong thời kỳ mang thai: 9 M.I.U. mỗi ngày, chia làm nhiều lần uống trong 3 tuần. Nên uống thuốc ít nhất 2 giờ trước khi ăn hoặc 3 giờ sau khi ăn.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Glonacin 3


Dieu tri nhiem khuan do cac vi khuan nhay cam voi spiramycin trong cac truong hop nhiem khuan duong ho hap, da va cac nhiem khuan sinh duc khong phai do lau cau. Dieu tri du phong viem mang nao cau khuan khi co chong chi dinh voi rifampicin. Phong ngua nhiem Toxoplasma trong thoi ky mang thai. Dieu tri du phong tai phat sot thap khop o nguoi benh di ung voi penicilin.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212