Eloge Ginkgo

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: Cao khô bạch quả:.................................... 40 mg. Tinh bột mỳ, Talc, Lactose, Magnesi stearat, HPMC, Ponceau 4R,PEG 6000,Tartazin,Titan dioxyd vừa đủ 1 viên.
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Điều trị triệu chứng cho bệnh lý suy giảm nhận thức và thần kinh cảm giác mạn tính ở người lớn tuổi (ngoại trừ bệnh Alzheimer và sa sút trí tuệ khác). Điều trị chứng đau cách hồi trong tắc động mạch chi dưới mạn tính. Điều trị phụ trợ trong các giảm thị lực và một số rối loạn về thị giác được cho là có nguyên nhân từ mạch máu. Điều trị phụ trợ giảm thính lực và vài hội chứng chóng mặt và/hoặc ù tai được cho là có nguyên nhân từ mạch máu. Cải thiện hiện tượng Raynauld.

Chống chỉ định:
Các trường hợp mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.Trẻ em dưới 12 tuổi. Người đang xuất huyết, rong kinh.Tác dụng không mong muốn:Rất hiếm gặp: rối loạn tiêu hóa, rối loạn ở da, nhức đầu. Thông báo cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn khi gặp phải.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Ginkgo không phải là thuốc hạ huyết áp, và không thể dùng điều trị thay thế cho các thuốc chống cao huyết áp đặc trị.

Chú ý đề phòng:
Ginkgo không phải là thuốc hạ huyết áp, và không thể dùng điều trị thay thế cho các thuốc chống cao huyết áp đặc trị.

Liều lượng:
Uống trong bữa ăn. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Eloge Ginkgo Eloge Ginkgo Product description: Eloge Ginkgo : Điều trị triệu chứng cho bệnh lý suy giảm nhận thức và thần kinh cảm giác mạn tính ở người lớn tuổi (ngoại trừ bệnh Alzheimer và sa sút trí tuệ khác). Điều trị chứng đau cách hồi trong tắc động mạch chi dưới mạn tính. Điều trị phụ trợ trong các giảm thị lực và một số rối loạn về thị giác được cho là có nguyên nhân từ mạch máu. Điều trị phụ trợ giảm thính lực và vài hội chứng chóng mặt và/hoặc ù tai được cho là có nguyên nhân từ mạch máu. Cải thiện hiện tượng Raynauld. GT GT91957


Eloge Ginkgo


Dieu tri trieu chung cho benh ly suy giam nhan thuc va than kinh cam giac man tinh o nguoi lon tuoi (ngoai tru benh Alzheimer va sa sut tri tue khac). Dieu tri chung dau cach hoi trong tac dong mach chi duoi man tinh. Dieu tri phu tro trong cac giam thi luc va mot so roi loan ve thi giac duoc cho la co nguyen nhan tu mach mau. Dieu tri phu tro giam thinh luc va vai hoi chung chong mat va/hoac u tai duoc cho la co nguyen nhan tu mach mau. Cai thien hien tuong Raynauld.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212