“Tinh binh” có tốt như chị em đồn đoán?

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
- Được vợ/bạn gái dùng miệng vuốt ve, kích thích cậu nhỏ là cách mà đàn ông rất thích thú. Điều này mang lại cho họ nhiều cảm hứng, sự tự tin và nhiệt huyết “yêu”.
“Tinh binh” có tốt như chị em đồn đoán?

Trong quá trình yêu bằng miệng, không ít chị em nuốt tinh dịch. Người thì cho rằng, nuốt tinh dịch rất tốt vì tinh dịch có tác dụng bổ dưỡng. Trường hợp khác nuốt tinh dịch rồi rất lo lắng vì sợ mắc bệnh. Vậy thực hư chuyện này thế nào?


Đôi nét về tinh trùng

Trong một lần xuất tinh của quý ông (khoảng một muỗng cà phê tinh dịch), tinh dịch đã có thể chứa 150mg protein, 11mg carbohydrate, 6mg chất béo, 3mg cholesterol, 7% kali, đồng và kẽm…Trong tinh dịch chứa đường (fructose, sorbitol, inositol), các axit amin như: Glutathione: đây là một chất chống oxy hóa quan trọng có thể liên kết loại trừ các độc tố như kim loại nặng, dung môi hoặc thuốc trừ sâu… Deoxyribonucleic acid (DNA): Axit này được sử dụng trong việc phát triển và hoạt động của tất cả các sinh vật sống. Creatine: đây là một sản phẩm chuyển hóa protein trong cơ, giúp cung cấp năng lượng cho các cơ của cơ thể. Các khoáng chất như: kẽm, magnesium, canxi, kali.  Các vitamin (C, B12, choline…). Đây đều là các chất bổ dưỡng, có trong các viên vitamin tổng hợp, có tác dụng tốt cho sức khỏe.


Ngoài ra, trong thành phần tinh dịch còn chứa các hormon: testosterone (điều hành chức năng tình dục và tăng ham muốn tình dục); prostaglandin (tham gia một loạt các chức năng cơ thể như sự co giãn của cơ bắp và co thắt các mạch máu, kiểm soát huyết áp và điều chế các viêm nhiễm) và một số dưỡng chất khác.Có thực sự bôi đẹp da và tốt như chị em đồn đoán?

Do tinh dịch của quý ông có chứa nhiều dinh dưỡng nên các nhà nghiên cứu tin rằng nuốt tinh dịch có thể giúp chống lão hóa cho các chị em. Tuy nhiên, phải với điều kiện quý ông đó khỏe mạnh và không bị nhiễm bất cứ căn bệnh nào. Hơn nữa, việc nuốt tinh dịch phải thường xuyên như dùng thuốc thì mới có tác dụng. Do vậy, khả năng dùng tinh dịch để bổ dưỡng là không khả thi. Do mỗi lần xuất tinh cũng chỉ chừng 2,5ml thì không thể có đủ lượng cần thiết để dùng như một dạng thuốc.


Tinh dịch của đàn ông dù có chứa protein, có ích cho cơ thể con người, song để dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh dịch làm đẹp da và chữa mụn trứng cá thì là một sai lầm. Tinh dịch của chàng không thể giúp chị em đẩy lui mụn trứng cá, lại càng không thể trẻ lâu và có làn da đẹp. Ngược lại, nếu như ở một số nam giới mắc bệnh thì tinh dịch lại là nguồn cung cấp tác nhân gây bệnh. Nếu tinh dịch ấy mà có các virut hoặc vi khuẩn gây bệnh như HIV, viêm gan B, mụn rộp… thì rất có thể sẽ lây nhiễm cho người khác. Khi da mặt của người bị trứng cá (viêm nhiễm) thì đây là cửa ngõ để các virut HIV, viêm gan b… xâm nhập cơ thể và gây bệnh. Do không thể biết chính xác một người có hoàn toàn khoẻ mạnh không mắc các bệnh tật gì không thì với hành vi nuốt hoặc bôi tinh dịch lên mặt là hành vi không an toàn. Vì vậy, không nên coi đây như một cách để làm đẹp của phụ nữ.


Nuốt tinh dịch sẽ gây hại gì?

Trong quá trình “yêu”, đàn ông thậm chí còn rất phấn khích khi được phụ nữ dùng miệng kích thích cậu nhỏ. Bởi các quý ông quan niệm, khi được người bạn tình ân ái và chăm sóc kĩ lưỡng “cậu nhỏ” thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy phải rất yêu và hứng thú với nó, đó cũng là một cách mà người đàn ông đánh giá tình yêu mà người phụ nữ dành cho mình. Nếu chồng/bạn trai của bạn có sức khỏe bình thường thì việc nuốt tinh dịch khi quan hệ có thể không ảnh hưởng sức khỏe. Tuy nhiên, do mùi vị tự nhiên của tinh binh có thể khiến nhiều chị em khó chịu, nôn ọe dẫn đến cuộc yêu bị phá hỏng. Mặt khác, khi nuốt tinh trùng liên tục có thể dẫn đến mất cân bằng độ pH dạ dày, gây sự khó chịu về năng lượng và cảm xúc.


Hơn nữa, hành vi nuốt tinh dịch ngoài những lý do về thẩm mỹ và vệ sinh ra thì khi nuốt tinh dịch (vô tình hay hữu ý) không những gây cảm giác “ghê” mà còn rất có thể bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có cả HIV vì các vi khuẩn, virut có rất nhiều trong tinh dịch (nếu bạn tình mắc các bệnh này). Trong trường hợp nuốt phải tinh dịch của người bị nhiễm bệnh mà miệng, lưỡi, cổ họng của người nuốt bị xước hay có viêm nhiễm thì cũng có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nguy cơ thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn).


Ngoài ra, còn một vấn đề cần lưu ý nữa là có rất nhiều chị em bị dị ứng với tinh dịch của chồng hoặc bạn trai mình. Do vậy, việc nuốt tinh dịch có thể gây cho chị em những phiền toái.


BS. ĐINH MẠNH TRÍ


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

“Tinh binh” có tốt như chị em đồn đoán?

- Được vợ/bạn gái dùng miệng vuốt ve, kích thích cậu nhỏ là cách mà đàn ông rất thích thú. Điều này mang lại cho họ nhiều cảm hứng, sự tự tin và nhiệt huyết “yêu”.


“Tinh binh” co tot nhu chi em don doan?


- Duoc vo/ban gai dung mieng vuot ve, kich thich cau nho la cach ma dan ong rat thich thu. Dieu nay mang lai cho ho nhieu cam hung, su tu tin va nhiet huyet “yeu”.


Trong qua trinh yeu bang mieng, khong it chi em nuot tinh dich. Nguoi thi cho rang, nuot tinh dich rat tot vi tinh dich co tac dung bo duong. Truong hop khac nuot tinh dich roi rat lo lang vi so mac benh. Vay thuc hu chuyen nay the nao?


Doi net ve tinh trung

Trong mot lan xuat tinh cua quy ong (khoang mot muong ca phe tinh dich), tinh dich da co the chua 150mg protein, 11mg carbohydrate, 6mg chat beo, 3mg cholesterol, 7% kali, dong va kem…Trong tinh dich chua duong (fructose, sorbitol, inositol), cac axit amin nhu: Glutathione: day la mot chat chong oxy hoa quan trong co the lien ket loai tru cac doc to nhu kim loai nang, dung moi hoac thuoc tru sau… Deoxyribonucleic acid (DNA): Axit nay duoc su dung trong viec phat trien va hoat dong cua tat ca cac sinh vat song. Creatine: day la mot san pham chuyen hoa protein trong co, giup cung cap nang luong cho cac co cua co the. Cac khoang chat nhu: kem, magnesium, canxi, kali.  Cac vitamin (C, B12, choline…). Day deu la cac chat bo duong, co trong cac vien vitamin tong hop, co tac dung tot cho suc khoe.


Ngoai ra, trong thanh phan tinh dich con chua cac hormon: testosterone (dieu hanh chuc nang tinh duc va tang ham muon tinh duc); prostaglandin (tham gia mot loat cac chuc nang co the nhu su co gian cua co bap va co that cac mach mau, kiem soat huyet ap va dieu che cac viem nhiem) va mot so duong chat khac.Co thuc su boi dep da va tot nhu chi em don doan?

Do tinh dich cua quy ong co chua nhieu dinh duong nen cac nha nghien cuu tin rang nuot tinh dich co the giup chong lao hoa cho cac chi em. Tuy nhien, phai voi dieu kien quy ong do khoe manh va khong bi nhiem bat cu can benh nao. Hon nua, viec nuot tinh dich phai thuong xuyen nhu dung thuoc thi moi co tac dung. Do vay, kha nang dung tinh dich de bo duong la khong kha thi. Do moi lan xuat tinh cung chi chung 2,5ml thi khong the co du luong can thiet de dung nhu mot dang thuoc.


Tinh dich cua dan ong du co chua protein, co ich cho co the con nguoi, song de dua vao viec tinh dich chua protein ma ket luan tinh dich lam dep da va chua mun trung ca thi la mot sai lam. Tinh dich cua chang khong the giup chi em day lui mun trung ca, lai cang khong the tre lau va co lan da dep. Nguoc lai, neu nhu o mot so nam gioi mac benh thi tinh dich lai la nguon cung cap tac nhan gay benh. Neu tinh dich ay ma co cac virut hoac vi khuan gay benh nhu HIV, viem gan B, mun rop… thi rat co the se lay nhiem cho nguoi khac. Khi da mat cua nguoi bi trung ca (viem nhiem) thi day la cua ngo de cac virut HIV, viem gan b… xam nhap co the va gay benh. Do khong the biet chinh xac mot nguoi co hoan toan khoe manh khong mac cac benh tat gi khong thi voi hanh vi nuot hoac boi tinh dich len mat la hanh vi khong an toan. Vi vay, khong nen coi day nhu mot cach de lam dep cua phu nu.


Nuot tinh dich se gay hai gi?

Trong qua trinh “yeu”, dan ong tham chi con rat phan khich khi duoc phu nu dung mieng kich thich cau nho. Boi cac quy ong quan niem, khi duoc nguoi ban tinh an ai va cham soc ki luong “cau nho” thi dieu do chung to rang co ay phai rat yeu va hung thu voi no, do cung la mot cach ma nguoi dan ong danh gia tinh yeu ma nguoi phu nu danh cho minh. Neu chong/ban trai cua ban co suc khoe binh thuong thi viec nuot tinh dich khi quan he co the khong anh huong suc khoe. Tuy nhien, do mui vi tu nhien cua tinh binh co the khien nhieu chi em kho chiu, non oe dan den cuoc yeu bi pha hong. Mat khac, khi nuot tinh trung lien tuc co the dan den mat can bang do pH da day, gay su kho chiu ve nang luong va cam xuc.


Hon nua, hanh vi nuot tinh dich ngoai nhung ly do ve tham my va ve sinh ra thi khi nuot tinh dich (vo tinh hay huu y) khong nhung gay cam giac “ghe” ma con rat co the bi nhiem cac benh lay truyen qua duong tinh duc, trong do co ca HIV vi cac vi khuan, virut co rat nhieu trong tinh dich (neu ban tinh mac cac benh nay). Trong truong hop nuot phai tinh dich cua nguoi bi nhiem benh ma mieng, luoi, co hong cua nguoi nuot bi xuoc hay co viem nhiem thi cung co nguy co lay nhiem cac benh lay truyen qua duong tinh duc (nguy co thap hon so voi quan he tinh duc qua duong am dao hoac hau mon).


Ngoai ra, con mot van de can luu y nua la co rat nhieu chi em bi di ung voi tinh dich cua chong hoac ban trai minh. Do vay, viec nuot tinh dich co the gay cho chi em nhung phien toai.


BS. DINH MANH TRI


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212